Thực hư chuyện V (BTS) khiến cả một hãng xe lớn cháy hàng chỉ sau vài giây lên sóng?

Phuong Thao 09:44 01/08/2020

Chỉ sau một khoảnh khắc V (BTS) lái chiếc xe Genesis GV80 của Huyndai trong một chương trình của nhóm, loại xe này đã được săn đón nhiệt tình khiến hãng phải ráo riết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong tập 110 của chương trình "Run! BTS", một show thực tế thường niên của BTS, V đã lái chiếc xe Genesis GV80 của Huyndai xuất hiện với phong thái cực ngầu. Giá của chiếc xe này dao động từ 60 - 66 triệu won (khoảng từ 1,2 đến 1,3 tỷ đồng). Sau chương trình, V cũng đã "tậu" riêng cho mình chiếc xe này. Được biết BTS hiện đang là đại sứ toàn cầu cho hãng xe Huyndai.

Ngay sau sự xuất hiện của V trên "Run! BTS", có thông tin chiếc xe Genesis GV80 đã được bán hết khi fan của nam thần tượng ráo riết tìm mua dù phải bỏ ra số tiền không nhỏ.

Thực hư chuyện V (BTS) khiến cả một hãng xe lớn cháy hàng chỉ sau vài giây lên sóng?
V lái chiếc xe Genesis GV80 của Huyndai trong tập mới nhất "Run!BTS".

Trước đó sau khi trở thành đại sứ toàn cầu cho Huyndai Palisade vào năm 2019, nhu cầu về chiếc SUV do BTS quảng bá cũng tăng lên nhanh chóng khiến thương hiệu xe này phải vật lộn để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Mỗi người muốn sở hữu chiếc xe này phải chờ từ 6 đến 10 tháng để đặt hàng mới có.

Tuy nhiên với chiếc Genesis GV80 do V vừa lái, thông tin cháy hàng là không đúng sự thật. Genesis GV80 ban đầu được lên kế hoạch tấn công thị trường Mỹ vào mùa hè này nhưng bị lùi lại đến mùa thu do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy vậy phía Huyndai đã nhận đơn đặt chỗ của khách hàng kể từ khi chiếc xe được chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 1 vừa qua. Hiện đã có hơn 14.000 lượt đặt trước chỉ tính riêng ở Mỹ.

Thực hư chuyện V (BTS) khiến cả một hãng xe lớn cháy hàng chỉ sau vài giây lên sóng?
BTS là đại sứ toàn cầu của Huyndai từ năm 2019.

Đây không phải lần đầu tiên những món đồ xuất hiện cùng các thành viên BTS trở nên "sold out". Từ những thứ nhỏ nhất như: nước xả, quần áo bình dân... đến các món đồ đắt đỏ: túi xách, đồ hiệu, giày,... đều được "tẩu tán" trong thời gian nhanh kỉ lục mỗi khi được các thành viên BTS trưng dụng trong các chương trình, chứng tỏ sức hút "cực khủng" của nhóm nhạc nam nhà Big Hit Entertainment.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ