Thu nhập khủng của Lisa nhờ Youtube: Ít nhất 23 tỷ/ năm

Mỹ Linh 06:31 18/07/2020

Thu nhập của các ngôi sao K-pop luôn đặc biệt được người hâm mộ quan tâm. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng cũng được công khai.

Mới đây, trang Social Blade đã công khai thu nhập ước tính của Lisa từ nền tảng Youtube. Mặc dù không phải toàn bộ thu nhập của nữ ca sĩ từ hoạt động nghệ thuật, nhưng thông tin này vẫn được nhiều người chú ý đến. 

Thu nhập khủng của Lisa nhờ Youtube: Ít nhất 23 tỷ/ năm

Cụ thể, với tài khoản youtube Lilifilm Official, Lisa thu về ước tính 83.000 USD, tương đương 1.9 tỷ VNĐ, mỗi tháng. Trong 1 năm, cô thu về ít nhất cũng 996.000 USD, tương đương 23.1 tỷ VNĐ. 

Tài khoản Youtube Lilifilm Official được Lisa thành lập 1 năm trước, chủ yếu đăng các clip dance performance, đi du lịch hoặc tổ chức concert ở nước ngoài của BlackPink. Vì được Lisa tự quay lại bằng ống kính của mình, nên rất nhiều người hâm mộ đã biết đến và dành sự yêu thích cho kênh Lilifilm Official. Hiện giờ, kênh đã đạt được 3.63 người theo dõi, mỗi video đều có hàng triệu lượt xem. Clip cao nhất đạt tới 32.488 triệu views. 

Thu nhập khủng của Lisa nhờ Youtube: Ít nhất 23 tỷ/ năm

Theo ước tính của Social Blade, Lisa đã trở thành ngôi sao K-pop có thu nhập cao nhất từ kênh Youtube cá nhân. Điều này, càng chứng minh cho sức ảnh hưởng không thể chối cãi của Lisa trên thị trường quốc tế và nền tảng video lớn nhất thế giới. 

Thu nhập khủng của Lisa nhờ Youtube: Ít nhất 23 tỷ/ năm

Hiện tại, Lisa cũng là 1 trong những ngôi sao có quốc tịch nước ngoài nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Được yêu thích tại Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc và cả thị trường khó tính Mỹ, Lisa lọt vào mắt xanh của nhiều thương hiệu thời trang lớn như Prada, Celine...

Theo Oanh Nguyễn/ Báo đất việt