"Thính thơm" từ BTC AAA 2019, sẽ có thêm nhóm nhạc/nam ca sĩ đến Việt Nam trong dàn line up được công bố tối nay

Phuong Thao 10:03 20/09/2019

Super Junior, GOT7, NU’EST, AB6IX, TXT, STRAY KIDS, DONGGKIZ VÀ SNUPER vẫn chưa phải là những nghệ sĩ cuối cùng được xác nhận sẽ tham gia lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) vào tháng 11 tới tại Việt Nam.

Sau khiến fan Kpop đứng ngồi không yên trước thông tin nhiều nhóm nhạc nam đình đám sẽ tham dự lễ trao giải diễn ra vào ngày 26/11 như: Super Junior, GOT7, NU’EST, AB6IX, TXT, STRAY KIDS, DONGGKIZ VÀ SNUPER, mới đây đại diện của BTC sự kiện này chia sẻ rằng dàn line up với những nhóm nhạc/nam nghệ sĩ sẽ chính thức được công bố vào chiều nay. Có vẻ như vẫn còn những gương mặt nổi bật khác đang được "cất kĩ". Người hâm mộ đang "đoán già đoán non" liệu còn bao nhiêu nhóm nhạc/nam nghệ sĩ đang bị BTC "ém hàng" và liệu những cái tên được mong ngóng như: BTS, Seventeen, X1, Kang Daniel... liệu có về Việt Nam hay không?

Thính thơm từ BTC AAA 2019, sẽ có thêm nhóm nhạc/nam ca sĩ đến Việt Nam trong dàn line up được công bố tối nay
Ông Vũ Chí Thành - Giám đốc Giám đốc Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, đơn vị đồng tổ chức lễ trao giải AAA 2019 xác nhận thông tin dàn line up gồm các nhóm nhạc nam/nam ca sĩ đến 13h chiều nay mới chính thức công bố.

Trong khi đó tính đến sáng ngày 20/9, dàn line up đầy đủ của lễ trao giải AAA 2019 được xác nhận bao gồm:

Diễn viên nữ: YoonA (SNSD), Park Min Young, Lee Jung Eun

Diễn viên nam: Jang Dong Gun, Ji Chang Wook, Jung Hae In, Lee Kwang Soo, Ong Seong Wu

Ca sĩ/nhóm nhạc nữ: TWICE, Red Velvet, MOMOLAND, (G)I-DLE, LOONA, ITZY và Chungha

Ca sĩ/nhóm nhạc nam: Super Junior, GOT7, NU'EST, SNUPER, Stray Kids, TXT, AB6IX

MC: Leeteuk (Super Junior), Nancy (MOMOLAND), Lim Ji Yeon, Ahn Hyo Seop

Thính thơm từ BTC AAA 2019, sẽ có thêm nhóm nhạc/nam ca sĩ đến Việt Nam trong dàn line up được công bố tối nay
Dàn line up của lễ trao giải AAA 2019 đang khiến người hâm mộ Việt Nam náo loạn vì có sự góp mặt của nhiều sao khủng.

Lễ trao giải AAA 2019 sẽ được tổ chức vào tối ngày 26/11 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội. Sau 3 năm tổ chức, đây là lần đầu tiên AAA được đưa đến một quốc gia khác không phải Hàn Quốc ở mùa thứ 4. Trước đó, 4 MC được xác nhận sẽ "cầm trịch" sự kiện trao giải này bao gồm: Lee Teuk (Super Junior), Lim JiYeon, Nancy (MOMOLAND) và Ahn Hyo Seob.

Cùng chờ đón xem vào tối nay, những nhóm nhạc/nam nghệ sĩ nào tiếp theo sẽ được công bố trong dàn line up của AAA 2019 tại Việt Nam nhé!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ