"Thành viên hụt của SNSD", mỹ nhân Lee Yeon Hee thông báo lấy chồng ở tuổi 32

Phuong Thao 14:35 15/05/2020

Mỹ nhân 32 tuổi trực thuộc SM Entertainment sẽ kết hôn vào đầu tháng 6 tới.

SM Entertainment mới đây đã phát hành thông báo về nữ nghệ sĩ Lee Yeon Hee khi cô chuẩn bị lấy chồng. Theo thông tin từ SM, Lee Yeon Hee sẽ kết hôn vào ngày 2/6 với bạn trai không phải là người nổi tiếng. Hôn lễ sẽ diễn ra nhỏ gọn, chỉ có gia đình hai bên và bạn bè thân thiết tham dự. 

"Lee Yeon Hee sẽ kết hôn với người là định mệnh trong cuộc đời của cô ấy. Chồng sắp cưới của Lee Yeon Hee không phải nghệ sĩ nổi tiếng và hôn lễ sẽ được cử hành vào ngày 2/6, quy mô chỉ có gia đình hai bên và bạn bè thân thiết.

Để tôn trọng chồng sắp cưới của Lee Yeon Hee cũng như gia đình anh ấy, chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về địa điểm diễn ra hôn lễ, thời gian...Sau khi lập gia đình, Lee Yeon Hee vẫn sẽ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và cho công chúng thấy một hình ảnh tốt đẹp hơn.

Xin hãy gửi lời chúc mừng đến Lee Yeon Hee khi cô ấy chuẩn bị bước vào một chương mới trong cuộc đời" - Thông báo của SM Entertainment về hôn lễ của Lee Yeon Hee.

Thành viên hụt của SNSD, mỹ nhân Lee Yeon Hee thông báo lấy chồng ở tuổi 32
Nữ diễn viên Lee Yeon Hee

Sau khi công ty chủ quản thông báo, Lee Yeon Hee cũng đã đăng tải một bức thư tay lên fancafe của mình để gửi gắm đến người hâm mộ tin hỷ cùng lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng cô.

Lee Yeon Hee sinh năm 1988, là nữ diễn viên trực thuộc SM Entertainment. Ban đầu Lee Yeon Hee cùng làm thực tập sinh và có định hướng ra mắt với nhóm nhạc nữ SNSD, tuy nhiên cô đã quyết định theo nghiệp diễn hơn là làm idol. Lee Yeon Hee hiện vẫn đang giữ mối quan hệ tốt với các thành viên SNSD, đồng thời được mệnh danh là "nữ hoàng MV" vì xuất hiện trong nhiều sản phẩm âm nhạc của các nhóm nhạc nhà SM lẫn các công ty giải trí khác.

Thành viên hụt của SNSD, mỹ nhân Lee Yeon Hee thông báo lấy chồng ở tuổi 32
Lee Yeon Hee trong khoảng thời gian còn làm thực tập sinh với các thành viên SNSD (ngồi thứ 3 từ trái sang)

P.T, Theo Thế Giới Trẻ