Taeyeon (SNSD) tiếp tục khiến fan lo lắng khi đăng tải dòng trạng thái lạ: "Tôi xin lỗi!"

Phuong Thao 22:12 03/01/2020

Những động thái lạ của Taeyeon (SNSD) khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình hiện tại của nữ ca sĩ.

Trên Instagram, thủ lĩnh của SNSD đang khiến người hâm mộ "lo sốt vó" khi chia sẻ hình ảnh toàn màu đen kèm cụm từ "Tôi xin lỗi". Hiện tại Taeyeon đang phải điều trị căn bệnh trầm cảm nên những biểu hiện lạ này của nữ ca sĩ đều khiến fan bất an. Cách đây không lâu, Taeyeon cũng chia sẻ dòng trạng thái "Tạm biệt" một cách lạ thường khiến fan cực kì hoang mang.

Taeyeon (SNSD) tiếp tục khiến fan lo lắng khi đăng tải dòng trạng thái lạ: Tôi xin lỗi!
Chia sẻ khiến SONE (tên fandom của SNSD) cực kì lo lắng cho tình trạng hiện tại của trưởng nhóm Taeyeon.

Hiện tại, Taeyeon được thông báo sẽ tập trung để điều trị căn bệnh trầm cảm và hạn chế tham gia và các hoạt động nghệ thuật. Trong bài chia sẻ nhân dịp năm mới 2020, nữ thần tượng chia sẻ: "Tôi cố gắng hết sức để nghĩ về những ký ức tốt đẹp bởi vì thật khó khăn và đau đớn mỗi khi nhớ đến những chuyện tồi tệ. Tôi không chắc tại sao mình lại cảm thấy những vết sẹo vẫn còn đó, và nó thật buồn và khắc nghiệt. Năm 2020, tôi sẽ tập trung vào điều trị phục hồi và tôi hy vọng rằng mình sẽ an ủi bản thân nhiều hơn và dễ dàng hơnm bởi tôi hiểu chính mình hơn ai hết. Mọi người à, hãy yêu thương nhiều hơn. Khi mà các bạn còn có thể yêu bất chấp tất cả mọi thứ xảy đến."

Tháng 6/2018, trưởng nhóm SNSD đã thừa nhận bản thân đang mắc chứng trầm cảm. Cô vẫn đang đấu tranh với bệnh tật bằng cách uống thuốc và làm theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Taeyeon (SNSD) tiếp tục khiến fan lo lắng khi đăng tải dòng trạng thái lạ: Tôi xin lỗi!
Taeyeon là nữ ca sĩ tài năng của Kpop. 

Giai đoạn cuối năm 2018 vừa qua, Taeyeon tiếp tục phải hứng chịu cú sốc lớn khi người em thân thiết là Sulli qua đời vì căn bệnh trầm cảm. Chính vì vậy mọi động thái lạ của Taeyeon đều khiến fan phải để mắt.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ