Taeyeon (SNSD) lần đầu chia sẻ hình ảnh sau cú sốc mất bố

Phuong Thao 13:56 13/03/2020

Sau gần 1 tuần về nhà chịu tang bố, Taeyeon (SNSD) vừa chia sẻ hình ảnh bên cạnh người cha thân yêu của mình lên Instagram kèm những dòng tâm sự chân thành.

Đúng vào ngày sinh nhật tuổi 31, Taeyeon (SNSD) chịu cú sốc tinh thần khi hay tin bố ruột qua đời vì một cơn đau tim. Nữ thần tượng đã hủy toàn bộ lịch trình kể cả việc phát hành MV comeback để về quê nhà chịu tang. Người hâm mộ rất lo lắng cho Taeyeon khi cô liên tiếp chịu đựng những nỗi đau mất đi người thân yêu bên cạnh.

Mới đây, sau khi lo liệu xong tang lễ, Taeyeon đã có những chia sẻ đầy chân thành lên trang cá nhân. Trưởng nhóm SNSD đăng tải bức ảnh trong vòng tay của bố kèm lời cảm ơn gửi đến tất cả những người đã ở bên cạnh động viên, an ủi cô giữa giai đoạn khó khăn nhất.

Taeyeon (SNSD) lần đầu chia sẻ hình ảnh sau cú sốc mất bố
Taeyeon (SNSD) trở lại mạng xã hội sau cú sốc mất bố.

"Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những người đã động viên, an ủi tôi vào ngày 9/3 vừa qua. Đã có rất nhiều người đến bên cạnh, dành cho tôi những cái ôm ấm áp. Tôi sẽ nắm giữ lấy tình yêu thương này và tiếp tục sống thật tốt. Gửi đến cả những ai đã đến bên cạnh tôi và cả những người dõi theo tôi từ xa. Tôi mong các bạn hiểu rằng tôi không thể tiếp cận đến từng người nhưng các bạn hãy biết rằng tôi rất biết ơn vì tất cả.

Cả tôi và gia đình đã trải qua ngày 9/3 không thể nào quên. Bố là người đã dõi theo tôi từ những ngày đầu tiên bước chân vào âm nhạc khi tôi còn rất nhỏ. Ông luôn là người khởi động xe trước khi tôi bước vào và sẽ luôn đồng hành bên con gái như vậy. Ngay cả bây giờ, tôi chắc chắn rằng bố vẫn đang dõi theo từng bước đi của tôi và cho tất cả chúng ta.

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn cố gắng và cho thấy tình yêu thương của các bạn dành cho tôi. Tôi, Taeyeon, yêu thương mọi người rất nhiều" - Những chia sẻ của Taeyeon sau khi bố qua đời.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ