Taeyeon (SNSD) khiến fan lo lắng với bức tâm thư về tình trạng sức khỏe nghiêm trọng: "Mình mệt mỏi, mình kiệt sức và chỉ muốn khóc"

Khoa Nguyen 10:53 18/01/2020

Sau khi buổi biểu diễn concert “The Unseen” kết thúc, nhiều fan đã vô cùng bất ngờ và xúc động khi trên màn hình sân khấu hiện lên bức tâm thư mà trưởng nhóm SNSD tự tay viết gửi đến những người yêu mến mình.

Vào ngày 17/1 vừa qua, Taeyeon đã chính thức khởi động concert “The Unseen” với đêm diễn đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc. Buổi biểu diễn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi từ cộng đồng người hâm mộ. Tuy nhiên, khi đến cuối chương trình, màn hình trên sân bỗng dưng hiện lên lá thư mà trưởng nhóm SNSD tự tay viết, khiến cho các fan vô cùng bất ngờ và không thể rời mắt.  

Taeyeon (SNSD) khiến fan lo lắng với bức tâm thư về tình trạng sức khỏe nghiêm trọng: Mình mệt mỏi, mình kiệt sức và chỉ muốn khóc

Cụ thể, nội dung bức thư ấy chính là những tâm sự, trải lòng của Taeyeon về tình trạng sức khỏe và giấc mơ ca hát của mình. Có lẽ, sau đêm biểu diễn, nữ ca sĩ đã không còn đủ sức để nói to, rõ với tất cả những người đã yêu thương, sát cánh với cô nàng trong thời gian qua.   

“Gần đây mình rất hay bị mất ngủ, tất cả những gì mình có thể làm là thở dài thật sâu. Mình không có đủ sức để nói to. Cơ thể của mình mệt nhoài, tâm hồn cũng vậy. Tất cả điều đó khiến mình trở nên im ắng.Điều ấy khiến mình lo lắng. Trước giờ mình chỉ lên tiếng bằng cách hát lên, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu đến cả hát mình cũng chẳng thể làm được nữa? Lỡ như mình còn không đủ sức gắng gượng để cho ra những bài hát mới một lần nữa? Mình quá mệt mỏi, mình kiệt sức. Và mình chỉ muốn khóc.  

Giờ mình đang đứng đây để hát và trình diễn cho những người hâm mộ yêu quý mình. Đúng, mình không còn nhiều năng lượng nữa. Nhưng chính điều này đã thổi lại cho mình một cuộc sống mới. Đây là cách mình một lần nữa vươn lên từ đáy vực. Những staff và fan yêu dấu. Chính những người đang ở đây bên cạnh mình.  

Sự hiện diện của mọi người tối nay thực sự là tất cả đối với mình. Hôm nay, tất cả những gì mình muốn làm là hát cho mọi người và cho chính bản thân mình. Cảm ơn vì đã ở lại, sau tất cả những sóng gió.  

Từ Taeyeon.“

Taeyeon (SNSD) khiến fan lo lắng với bức tâm thư về tình trạng sức khỏe nghiêm trọng: Mình mệt mỏi, mình kiệt sức và chỉ muốn khóc

Taeyeon cho biết, bản thân mình thường xuyên bị mất ngủ và tình trạng sức khỏe đã ngày càng tệ đi. Cô rất sợ một ngày sẽ không còn được cất lên tiếng hát và thậm chí sẽ không thể gắng gượng, tiếp tục với con đường nghệ thuật. Taeyeon muốn khóc, Taeyeon đã kiệt sức, Taeyeon đã quá mệt mỏi rồi nhưng chính nhờ giây phút được đứng trên sân khấu và hát cho những người hâm mộ yêu quý mình đã giúp cô có lại cuộc sống mới, như vừa vươn lên từ đáy vực sâu.  

Taeyeon (SNSD) khiến fan lo lắng với bức tâm thư về tình trạng sức khỏe nghiêm trọng: Mình mệt mỏi, mình kiệt sức và chỉ muốn khóc

Sau khi đọc được những dòng tâm sự ấy, các fan đã vô cùng cảm động khi thấu hiểu được sự cố gắng, luôn sống vì đam mê nghệ thuật của idol trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Đối với Taeyeon, mọi sóng gió thật vững vàng khi phía sau lưng mình luôn có những người thật sự yêu thương, dõi theo từng hoạt động. Hơn nữa, sau tất cả thứ mà Taeyeon có được đó chính là SNSD, là một hậu phương vững chắc với những tình yêu nồng cháy.  

Khoa, Theo Thế giới trẻ