T.O.P (Big Bang) khiến fan hoang mang khi thông báo sẽ không bao giờ comeback tại Hàn Quốc

Phuong Thao 13:21 08/02/2020

Nam thần tượng cho hay anh sẽ không trở lại ở nền giải trí Hàn Quốc vì một vài nguyên nhân.

T.O.P (Big Bang) mới đây đã có buổi livestream trên Instagram để nói chuyện với người hâm mộ. Đây là một trong những lần hiếm hoi nam ca sĩ phát trực tiếp với fan kể từ sau khi xuất ngũ. Tuy nhiên vui mừng chưa được bao lâu thì fan của T.O.P lại hoang mang khi nhận được thông tin anh sẽ không bao giờ comeback tại Hàn Quốc.

"Tôi chỉ muốn cho các bạn thấy tôi ít nhất một lần. Tôi muốn cho mọi người thấy tôi đang sống như thế nào vì tôi không nghĩ rằng họ sẽ biết. Tôi luôn muốn xin lỗi fan của mình" - T.O.P chia sẻ.

Sau đó thành viên của Big Bang cho hay anh sẽ không trở lại ở nền giải trí Hàn Quốc vì những người xấu xa: "Tôi sẽ không bao giờ comeback ở Hàn Quốc. Tôi thực sự không muốn. Họ thật là xấu xa. Tất cả".

T.O.P (Big Bang) khiến fan hoang mang khi thông báo sẽ không bao giờ comeback tại Hàn Quốc
T.O.P livestream thông báo sẽ không comeback tại Hàn Quốc.

Hiện tại tiết lộ này từ T.O.P đang khiến không chỉ fan của anh mà cộng đồng fan Kpop nói chung xôn xao. Trước đó với việc các thành viên của Big Bang đều đã xuất ngũ, người hâm mộ hy vọng sẽ sớm có một màn comeback hoành tráng tại Kpop từ nhóm nhạc nhà YG. Tuy nhiên với tuyên bố này từ T.O.P thì có vẻ như fan sẽ không được chứng kiến sân khấu comeback của Big Bang tại Hàn Quốc nữa.

Tuy không hoạt động ở Hàn Quốc nhưng T.O.P và Big Bang vẫn nhận lịch trình ở nước ngoài. Vào tháng 4 tới đây, Big Bang sẽ tham gia biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella - Mỹ. Đây sẽ là lần đầu tiên nhóm trở lại sân khấu sau nhiều năm đóng băng hoạt động vì các thành viên đi nghĩa vụ quân sự cũng như loạt bê bối. Lần comeback này Big Bang sẽ không có sự phục vụ của Seungri vì nam thần tượng đã rời nhóm từ tháng 3/2019.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ