Super Junior chính thức thông báo trở lại Kpop với đội hình đầy đủ

Holly1 12:15 16/04/2019

Đây là tuyên bố chính thức từ phía nhóm nhạc đông dân nổi tiếng của nhà SM Entertainment cho màn tái xuất trong năm 2019.

Ngày 14/4 vừa qua, nhóm nhỏ của Super Junior là Super Junior D&E (gồm 2 thành viên Donghae và Eunhyuk) đã có buổi họp báo cho mini album “Danger” và solo concert mang tên “Super Junior D&E Concert ‘The D&E”.

Super Junior chính thức thông báo trở lại Kpop với đội hình đầy đủ
Nhóm nhỏ Super Junior D&E gồm 2 thành viên

Tại buổi họp báo, nam nghệ sĩ Eunhyuk đã phát biểu:

“Chúng tôi ở đây để giới thiệu album mới của mình. Chúng tôi cũng đã có nhiều hoạt động để chuẩn bị cho tour diễn thế giới của Super Junior và nhiều thứ khác. Chúng tôi làm việc cho album mới vô cùng chăm chỉ đến mức không ngủ. Chúng tôi muốn nhanh chóng gặp lại người hâm mộ của mình. Và Kyuhyun cũng sẽ được xuất ngũ sớm, nên để phù hợp với lịch trình của Super Junior, chúng tôi đã ra mắt sớm hơn sự kiến. Nó sẽ là một lịch trình bận rộn với những ca khúc đáng mong đợi trong album sắp tới”.

Super Junior chính thức thông báo trở lại Kpop với đội hình đầy đủ
Liệu người hâm mộ có được nhìn thấy 13 mẫu của SUJU trở lại?

Cùng với đó là Leeteuk – nam trưởng nhóm của Super Junior xuất hiện ở sự kiện với tư cách MC – đã tuyên bố: “Chúng tôi nhất định sẽ chuẩn bị thật tốt và tôi nghĩ chúng ta sẽ có thể gặp lại nhau (với một album mới nhất) vào nửa sau của năm nay. Xin hãy dành tình yêu và sự quan tâm cho chúng tôi”.

Hai thành viên của Super Junior đã chính thức lên tiếng về sự trở lại đường đua Kpop trong năm nay sau khi trải qua lịch nhập ngũ dày đặc từ cuối năm 2011 đến giữa năm 2019. Mặc dù không nói rõ là đội hình chính thức trở lại của Super Junior bao gồm những ai nhưng người hâm mộ vẫn mong đợi màn comeback với đầy đủ thành viên nhất có thể.

Super Junior chính thức thông báo trở lại Kpop với đội hình đầy đủ
Lần comeback với 7 thành viên trong "One More Time"

Được biết, lần tái xuất gần đây nhất với đội hình đông đảo của Super Junior bao gồm 7 thành viên với ca khúc “One More Time”.

Theo Thiên Trúc/Infonet

Loading...