Sunmi gây sốt với phát ngôn mang tính "come out": Bản thân tôi có nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như LGBT

Phuong Thao 09:39 05/06/2019

Chia sẻ mới nhất của Sunmi khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ rằng nữ ca sĩ đang ngầm "come out" về giới tính thật của mình. Tuy nhiều sau đó Sunmi đã lên trang cá nhân để giải thích mọi chuyện.

Trong đêm diễn mới đây của Sunmi, cựu thành viên Wonder Girls bất ngờ chia sẻ với người hâm mộ rằng: "I have many different sides of me... like dorky and LGBT" (tạm dịch: Mình cũng có nhiều khía cạnh khác của bản thân, chẳng hạn như... ngớ ngẩn và LGBT).

Điều này khiến cộng đồng fan của Sunmi nói riêng và fan Kpop nói chung dậy sóng. Mặc dù nữ ca sĩ không khẳng định bản thân thuộc giới tính nào nhưng phát biểu này nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng. Trên các diễn đàn, mạng xã hội từ khóa Sunmi liên tục lọt vào top tìm kiếm. Nhiều người bày tỏ lời khen ngợi cho việc ủng hộ cộng đồng LGBT của Sunmi.

Tuy nhiên sau khi khiến cộng đồng mạng dậy sóng, Sunmi đã lên trang cá nhân để chia sẻ một lời giải thích rằng: "Haha I was saying: I have so many different sides of me like dorky and LGBT queen..." Yeah, I support LGBT but don't get me wrong guys" (Tạm dịch: Tôi đã nói rằng: Tôi có nhiều khía cạnh khác nhau bên trong mình, ví dụ như ngớ ngẩn và LGBT. Tôi ủng hộ cho cộng đồng LGBT nhưng mong mọi người đừng hiểu sai).

Sunmi gây sốt với phát ngôn mang tính come out: Bản thân tôi có nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như LGBT

Trước đây Sunmi từng được đặt nghi vấn là người đồng tính vì... để móng tay ngắn. Sau đó Sunmi cũng lên tiếng đầy hài hước rằng: "Có cái gì sai với móng tay của tôi à? Haha". 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ