Sơn Tùng M-TP xoa dịu dư luận sau vụ ồn ào PR mỹ phẩm kém chất lượng bằng sản phẩm âm nhạc mới?

Phuong Thao 10:57 21/09/2020

Liệu rằng 1 sản phẩm âm nhạc sắp sửa được phát hành từ nam ca sĩ gốc Thái Bình có làm cho những ồn ào về nghi vấn PR mỹ phẩm kém chất lượng lắng xuống?

Tên tuổi của Sơn Tùng M-TP trong VPop hiện nay là điều không có gì để bàn cãi. Mức độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của nam ca sĩ gốc Thái Bình là điều nghệ sĩ trẻ ao ước. Tuy nhiên nổi tiếng lại thường đi với tai tiếng. Trong suốt chặng đường sự nghiệp ca hát gần 10 năm của Sơn Tùng M-TP, những ồn ào đếm không xuể. Từ việc bị tố đạo nhạc, đạo phong cách ăn mặc...đến gần đây nhất là nghi án nhận quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm kém chất lượng. Mặc dù vướng không ít lùm xùm, nhưng Sơn Tùng M-TP luôn có cách xử lý khôn khéo khi lựa chọn im lặng, chờ mọi chuyện qua đi và chứng minh bằng sản phẩm âm nhạc ấn tượng.

Sơn Tùng M-TP xoa dịu dư luận sau vụ ồn ào PR mỹ phẩm kém chất lượng bằng sản phẩm âm nhạc mới?
Sơn Tùng M-TP làm phật lòng không ít người hâm mộ vì nhận quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm từng "dính phốt" kém chất lượng.

Tuy vậy, trong lần gây tranh cãi vì nhận PR cho mỹ phẩm kém chất lượng mới đây, Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên lên tiếng đính chính. Nhưng mọi câu chữ của "Sếp" đều bị bắt bẻ, soi mói khá kĩ càng. Công chúng không chấp nhận lời giải thích đầy lỗ hổng của Sơn Tùng M-TP, kêu gọi tẩy chay và mong muốn anh ngừng hợp tác với thương hiệu có sản phẩm từng "dính phốt" này. Tuy nhiên đến hiện tại Sơn Tùng M-TP vẫn đang kiên định với quyết định của mình, công khai xuất hiện tại sự kiện ra mắt Đại sứ thương hiệu của hãng mỹ phẩm kia, kèm tuyên bố hãy để thời gian chứng minh cho chất lượng của sản phẩm.

Đáng chú ý, mới đây giữa tranh cãi chuyện nhận PR cho thương hiệu mỹ phẩm kém chất lượng, Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung ra bản demo cho ca khúc mới. Một cuộc tranh cãi mới tiếp tục nổ ra khi nhiều người đặt nghi vấn "Sơn Tùng M-TP đang muốn đem sản phẩm âm nhạc mới ra để xoa dịu dư luận sau ồn ào?". Qua đoạn demo hơn 1 phút được nam ca sĩ gốc Thái Bình chia sẻ trên trang cá nhân, một bản ballad nhẹ nhàng được thể hiện qua chất giọng ngọt ngào. Đây là ca khúc chưa từng được công bố của Sơn Tùng M-TP và vẫn chưa có bất kì thông tin nào về ngày ra mắt hay tên ca khúc.

Sơn Tùng M-TP xoa dịu dư luận sau vụ ồn ào PR mỹ phẩm kém chất lượng bằng sản phẩm âm nhạc mới?
Một bản demo ca khúc mới vừa được Sơn Tùng M-TP công bố.

Hiện tại dư luận đang chia làm 2 thái cực, một bên là những người ủng hộ Sơn Tùng M-TP, đang cảm thấy cực kì phấn khích khi nam ca sĩ chuẩn bị ra nhạc mới. Đáng chú ý sau thời gian dài tập trung vào thể loại sôi động từ: Chạy ngay đi, Hãy trao cho anh, Có chắc yêu là đây...Sơn Tùng M-TP quay về với ballad nhẹ nhàng, chính vì vậy fan đang cực kì mong chờ ngày ca khúc demo được phát hành chính thức. 

Tuy nhiên một số khác lại đang tiếp tục chỉ trích nam ca sĩ khi tung sản phẩm mới giữa lúc ồn ào PR kem trộn đang chưa thực sự ngã ngũ. Nhiều người cho rằng Sơn Tùng M-TP muốn "tẩy trắng" bằng một ca khúc mới, khiến dư luận quên đi chuyện lùm xùm gần đây. Ngoài ra có không ít ý kiến khuyên Sơn Tùng M-TP không nên đi theo hướng ballad vì đây không phải là thế mạnh của anh. Giữa thị trường nhạc Việt có nhiều giọng ca trẻ hát ballad cực hay thì giọng của Sơn Tùng M-TP không có quá nhiều sự nổi bật.

Sơn Tùng M-TP xoa dịu dư luận sau vụ ồn ào PR mỹ phẩm kém chất lượng bằng sản phẩm âm nhạc mới?
Thời gian sẽ chứng minh được Sơn Tùng M-TP đang đưa ra những quyết định sáng suốt?

Hiện tại chuyện loại mỹ phẩm mà Sơn Tùng M-TP nhận PR có chất lượng hay không vẫn đang đợi thời gian trả lời như tuyên bố của nam ca sĩ trước đó. Tuy nhiên một điều không thể phủ nhận là các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP trong bất kì hoàn cảnh nào vẫn được công chúng đón đợi.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ