“SOLO” của Jennie (Black Pink) chính thức ra mắt – Giọng hát hoàn hảo, giai điệu bắt tai và thần thái đỉnh cao đến bất ngờ

Phuong Thao 18:29 12/11/2018

Vẫn biết Jennie xinh đẹp và tài năng, nhưng phải xem MV “SOLO” lần này mới thấy hết được thần thái đỉnh cao của cô nàng.

Đúng 18 giờ ngày 12/11 theo giờ Hàn Quốc (tức 16 giờ tại Việt Nam), MV debut của Jennie (Black Pink) chính thức ra mắt trong sự hào hứng chờ đợi từ người hâm mộ Black Pink khắp thế giới. Sản phẩm âm nhạc solo đầu tiên trong sự nghiệp của Jennie cũng được đặt luôn cái tên là “SOLO”.

Vẫn biết Jennie từ xưa đến nay luôn được khen ngợi bởi thần thái hơn người, nhưng lần này cô nàng còn khiến người hâm mộ bất ngờ hơn hẳn bởi sự lột xác với phong cách quyến rũ tuyệt đối. Diễn xuất cực kì ăn nhập và có hồn giúp Jennie nhận được vô số lời khen, từ gương mặt sắc lạnh hay cảnh khóc đều được diễn tả cực kì thành công. Đặc biệt trong ca khúc lần này, Jennie đã chứng minh giọng ca hoàn hảo của mình, không chỉ rap tốt mà giọng hát cũng rất mượt mà.

MV debut của Jennie thực sự khiến fan “ná thở” vì độ chịu chơi của YG khi đầu tư hết mình cho “con cưng” của mình. MV lần này hội tụ đủ ba yếu tố để chắc chắn làm nên sự bùng nổ: thời trang, trình diễn và giọng hát. Không chỉ đầu tư về âm nhạc, trang phục của cô nàng cũng được thay đổi liên tục theo cảnh quay, từng góc cạnh hình ảnh được chăm chút tỉ mỉ, kĩ lưỡng. Vũ đạo bùng nổ và quyến rũ ở cuối MV khiến người hâm mộ phải dõi theo đến tận giây phút cuối cùng.

“SOLO” của Jennie chắc chắn sẽ đập tan mọi nghi ngờ mọi nghi ngờ về việc ca khúc solo của một mẩu nhà Hắc hường sẽ “flop” trước đó. Hiện tại, tuy chỉ mới vừa ra mắt nhưng lượng người xem MV đang tăng lên chóng mặt, hứa hẹn trở thành ca khúc solo thành công rực rỡ trong sự nghiệp của Jennie.

Sau khi “thả xích” sản phẩm solo của thành viên đầu tiên trong Black Pink, YG Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận tất cả các thành viên còn lại cũng đang trong quá trình chuẩn bị debut. Nếu màn mở đầu của Jennie thành công, Rose – vocal chính của nhóm sẽ nhanh chóng là thành viên tiếp theo “trình làng” sản phẩm mới với vai trò ca sĩ solo.

Video: MV "SOLO" - Jennie (Black Pink):

Theo N.T.H/Infonet