SỐC: Nhóm nhạc nữ mới ra mắt được 2 năm PRISTIN thông báo tan rã khiến fan Kpop hoang mang

Phuong Thao 15:53 24/05/2019

Pledis Entertainment đã lên tiếng xác nhận nhóm nhạc nữ Pristin chính thức ra ra sau khi 7/10 thành viên không ký tiếp hợp đồng với công ty.

Truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin nhóm nhạc nữ Pristin đã tan rã chỉ sau 2 năm hoạt động. Điều này khiến nhiều người bất ngờ vì Pristin không phải là nhóm nhạc nữ bị xếp vào hạng "flop" mà gặt hái được thành công ngay sau khi ra mắt vào năm 2017.

Công ty chủ quản của nhóm là Pledis Entertainment đã lên tiếng xác nhận và tiết lộ 7 thành viên gồm:  Na young, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Xiyeon và Kyla không ký tiếp hợp đồng trong khi đó Kyulkyung, Yehana và Seungyeon sẽ ở lại công ty. Chính vì vậy nhóm sẽ tan rã.

SỐC: Nhóm nhạc nữ mới ra mắt được 2 năm PRISTIN thông báo tan rã khiến fan Kpop hoang mang
Nhóm nhạc Pristin

Pristin ra mắt vào tháng 3/2017 với đội hình 10 thành viên, trong quá trình hoạt động nghệ thuật 2 năm ngắn ngủi nhóm đã phát hành 2 mini album. Nhóm có 2 thành viên là Nayoung và Kyulkyung được biết đến khi được debut trong đội hình của I.O.I, nhóm nhạc bước ra từ chương trình Produce 101 mùa 1 của đài Mnet.

Pristin từng nhận được giải "Tân binh của năm" tại lễ trao giải MAMA và Seoul Music Award ngay sau khi ra mắt. Tháng 10/2017, em út của nhóm là Kyla trở về Mỹ và quyết định hoãn mọi hoạt động. 5 thành viên của Pristin cũng từng được quảng bá trong một nhóm nhỏ mang tên Pristin V vào tháng 5/2018. Tuy nhiên không hiểu lý do vì sao sau khoảng thời gian đó mọi hoạt động của nhóm bị đóng băng hoàn toàn cho đến khi tuyên bố tan rã vào hôm nay.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ