Sốc: Nam thần tượng nhóm nhạc Hàn Quốc nhận án tù vì tội cưỡng bức

Xuân Võ 13:48 31/05/2018

Fan Kpop tiếp tục dây sóng trước thông tin, thành viên Kyeongha của nhóm nhạc Top Secret phải nhận án tù vì tội cưỡng bức trẻ vị thành niên.

Sáng ngày 31.5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam thần tượng Kyeongha của nhóm nhạc nam Top Secret đã bị kết án 3 năm tù treo, 18 tháng tù giam và 40 giờ học cải tạo sau khi bị cáo buộc cưỡng bức trẻ vị thành niên. Nạn nhân là một cô gái sinh năm 1998, bằng tuổi của nam thần tượng này.

Cụ thể vào tháng 12/2014, một cô gái đã cáo buộc Kyeongha có hành vi quấy rối tình dục. Sau một cuộc điều tra và kháng cáo kéo dài “bản sao Kim Go Eun” đã bị kết tội. Theo báo cáo nam thần tượng sinh năm 1998 đã quấy rối cô gái này khi họ đang cùng nhau đi bộ trên đường phố Seoul. Cô gái chạy trốn nhưng Kyeongha đuổi theo tới tầng 1 của một tòa nhà rồi giở trò đồi bại. Tại thời điểm đó, anh đã lên tiếng công khai xin lỗi nạn nhân, nhưng khi được ra mắt làm idol trong đội hình nhóm Top Secret anh lại thay đổi thái độ.

Quá bức xúc, cô gái đã công khai mọi việc lên Facebook nhưng bị công ty chủ quản của Top Secret phủ nhận và đòi kiện ngược các tin đồn. Vào tháng 4/2017, cô gái chính thức đệ đơn kiện ra tòa.

Trong quá trình điều tra, cả công ty JSL và Kyoengha vẫn làm ngơ, hoạt động bình thường như không có gì xảy ra. Ngay cả khi đệ đơn kháng án ban đầu, nam thần tượng vẫn tiếp tục tham gia show The Unit của đài KBS đồng thời quảng bá album mới "Love Story" cùng các thành viên TST. Hiện tại, đại diện công ty của nam thần tượng khẳng định: "Chúng tôi sẽ tiếp tục kháng cáo và tiến hành quảng bá như bình thường".

Theo XL/Infonet

Loading...