Black Pink sẽ không phát hành đĩa cứng, "Kill this love" đơn thuần chỉ là một mini album nhạc số ?

Phạm Thắng 15:28 02/04/2019

Những thông tin trái chiều bên lề cho rằng Black Pink sẽ không phát hành album dạng đĩa cứng mà sẽ phát hành dạng nhạc số đang khiến cộng đồng người hâm mộ của nhóm lo lắng.

Chỉ còn 3 ngày nữa là Black Pink sẽ chính thức tái xuất Kpop với "Kill This Love", sản phẩm âm nhạc với tổng cộng 5 bài hát do Teddy sản xuất chính.

Mặc dù rất hào hứng trước màn comeback, song người hâm mộ không khỏi tò mò về việc Black Pink có phát hành đĩa cứng hay không? Vì sao đã sát "giờ G" thế nhưng YG vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin gì về cách phát hành của album này?

Khi liên hệ với "YG select" (trung tâm bán hàng trực tuyến của YG), đại diện bên này trả lời rằng họ không đặt lịch phát hành album đĩa cứng của "Kill This Love" trên trang web chính thức (để pre-order hoặc mua hàng trực tiếp). Điều này làm dấy lên thông tin, mini album tái xuất của Black Pink chỉ được phát hành dưới dạng sản phẩm nhạc số.

Black Pink sẽ không phát hành đĩa cứng, Kill this love đơn thuần chỉ là một mini album nhạc số ?
Black Pink sẽ trở lại vào ngày 5/4 này

Nếu điều này trở thành sự thật, việc không có album dạng đĩa cứng sẽ là một thiệt thòi lớn cho người hâm mộ cũng như ảnh hưởng ít nhiều đến thành tích cho đợt trở lại lần này của nhóm "chị em hắc hường".

Hiện tại, một bộ phận Blink( tên fandom của nhóm Black Pink) vẫn đang hy vọng rằng tất cả chỉ là "chiến lược" của YG, rằng họ sẽ chỉ phát hành album đĩa cứng vào ngày Black Pink comeback, thay vì "nhá hàng" từ trước.

Trước đó, vào ngày 1/4 nhóm nhạc nữ nhà YG đã nhá hàng người hâm mộ một hình ảnh mới trong concept comeback lần này và đặc biệt kèm theo đó là tracklist các bài hát sẽ có trong album mới.

Black Pink sẽ không phát hành đĩa cứng, Kill this love đơn thuần chỉ là một mini album nhạc số ?

Theo đó, BlackPink sẽ trở lại với mini album "Kill this love" tổng cộng 5 bài hát. Trong số đó có "Kill This Love" là ca khúc chủ đề, "Don't Know What To Do", 2 ca khúc b-side là "Kick It" và "Hope Not". Thú vị hơn là trong album lần này còn có sự xuất hiện của hit "DDU-DU DDU-DU" với phiên bản remix. Hứa hẹn đây sẽ là những bản siêu hit "đánh sập" tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian tới.

Theo Phạm Thắng/Infonet