SỐC: B.I thông báo rời khỏi nhóm iKON sau cáo buộc sử dụng chất kích thích 3 năm trước

Phuong Thao 13:24 12/06/2019

Sau khi bị Dispatch tung ra loạt bằng chứng cho thấy đã mua và sử dụng một loại chất gây ảo giác, B.I đã lên tiếng thông báo rời khỏi iKON.

Thông qua bài đăng trên Instagram cá nhân, trưởng nhóm iKON là B.I đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và thông báo sẽ rời khỏi nhóm.

"Xin chào! Tôi là Kim Han Bin (tên thật của B.I)

Đầu tiên tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành vì đã tạo ra rắc rối với những hành động của bản thân. Sự thật là tôi đã muốn sử dụng loại chất kích thích đó trong lúc gặp phải căng thẳng và khó khăn trong công việc. Tuy nhiên tôi đã không làm vì quá sợ hãi.

Mặc dù vậy tôi vẫn rất xấu hổ và muốn xin lỗi fan, những người đã thất vọng và tổn thương vì những lời nói và hành động sai lầm của tôi. Tôi muốn tự kiểm điểm lại bản thân và sẽ rời khỏi nhóm.

Một lần nữa, tôi cúi đầu chân thành xin lỗi đến người hâm mộ và các thành viên trong nhóm. Tôi xin lỗi" - Bức tâm thư thông báo rời iKON của B.I.

SỐC: B.I thông báo rời khỏi nhóm iKON sau cáo buộc sử dụng chất kích thích 3 năm trước
B.I đăng tải tâm thư và thông báo rời nhóm sau scandal dùng chất kích thích.

Sáng nay, ngày 12/6, trang tin Dispatch đã phát hành một bài báo độc quyền cáo buộc B.I đã mua và sử dụng chất kích thích vào khoảng 3 năm trước. Một người phụ nữ đã giao thuốc cho anh bị bắt nhưng B.I không bị điều tra vì Dispatch cho rằng YG đã can thiệp để mọi việc được giải quyết ổn thỏa. Những tin nhắn trên Kakao Talk nói về việc B.I mua thuốc cũng được tiết lộ.

YG Entertainment sau đó đã lên tiếng phủ nhận, cho rằng tất cả nghệ sĩ của họ đều được kiểm tra chất kích thích 2 tháng 1 lần và các thành viên của iKON đều dương tính. Tuy nhiên mọi việc vẫn không dừng lại ở đó khi B.I lên tiếng thông báo rời iKON và hiện tại cổ phiếu của YG đang lao dốc trầm trọng trước bê bối này.

SỐC: B.I thông báo rời khỏi nhóm iKON sau cáo buộc sử dụng chất kích thích 3 năm trước
B.I sinh năm 1996, là trưởng nhóm iKON và là idol có tài năng ở nhiều mặt từ ca hát, rap đến sáng tác.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ