SM Entertainment xác nhận Sulli quyết định "tu chí", chính thức ra mắt solo vào cuối tháng 6

Phuong Thao 14:07 10/06/2019

Công ty quản lý của Sulli đã chính thức xác nhận nữ ca sĩ sẽ ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo vào cuối tháng 6 tới bằng một ca khúc.

Trước những thông tin từ truyền thông cho rằng Sulli đang chuẩn bị phát hành ca khúc solo vào cuối tháng này, phía công ty quản lý của cô nàng đã lên tiếng xác nhận. SM Entertainment cho biết: "Đúng là Sulli đang chuẩn bị cho ra mắt một bài hát solo. Ca khúc này dự kiến sẽ phát hành vào cuối tháng 6".

Vậy là sau 14 năm hoạt động trong ngành giải trí khi chính thức ra mắt với tư cách là diễn viên nhí vào năm 2005 và debut với nhóm nhạc F(x) vào năm 2009, Sulli sẽ chính thức bước lên sân khấu với tư cách là một nghệ sĩ solo.

SM Entertainment xác nhận Sulli quyết định tu chí, chính thức ra mắt solo vào cuối tháng 6

Sulli được xem là một trong những nữ nghệ sĩ "ngông cuồng" nhất của Kpop dù tuổi đời còn khá trẻ. Cô sinh năm 1994, từng được mệnh danh là "Công chúa của SM" vì sở hữu gương mặt xinh đẹp ngay cả trước khi ra mắt với F(x). Tuy nhiên đến năm 2015, Sulli bất ngờ rời nhóm để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Kể từ đó cô nàng bắt đầu thay đổi hẳn, bất cần và có những hành động lạ. Đặc biệt là việc thường xuyên khoe thân, thác loạn với hội bạn bè khiến nhiều người khó hiểu về đời sống của Sulli.

Sulli cũng từng được xác nhận hẹn hò với đàn anh hơn hơn 14 tuổi Choiza, nhiều người cho rằng chính người đàn ông này đã tác động ít nhiều đến cách sống khiến Sulli nổi loạn hơn. Sau mối tình này, nữ ca sĩ được xác nhận hẹn hò với một doanh nhân hơn cô 11 tuổi nhưng sau đó cả hai đã chia tay. Hiện tại Sulli chưa công khai hẹn hò thêm bất cứ ai.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ