SM Entertainment chính thức cho ra mắt "siêu nhóm nhạc nam" mang tên "SuperM" với các thành viên đến từ EXO, SHINee và NCT

Phuong Thao 09:24 08/08/2019

Nhóm nhạc nam gồm các thần tượng đã được ra mắt trong các nhóm nhạc trực thuộc công ty này như: EXO, NCT,SHINee... đã được SM xác nhận chính thức cho debut trong thời gian tới.

SM Entertainment đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nam bao gồm các nam thần tượng nổi tiếng đến từ các nhóm nhạc SHINee, EXO và NCT. 

Vào ngày 7/8 (theo giờ Mỹ), SM Entertainment đã tổ chức một buổi giới thiệu dự án mới tại Los Angeles để công bố kế hoạch cho nhóm nhạc hỗn hợp sắp được ra mắt với tên gọi "SuperM". Nhóm nhạc này sẽ bao gồm các thành viên: Taemin (SHINee): Baekhyun, Kai (EXO); Taeyong, Mark, Ten và Lucas (NCT).

SM Entertainment chính thức cho ra mắt siêu nhóm nhạc nam mang tên SuperM với các thành viên đến từ EXO, SHINee và NCT
Nhóm nhạc 7 thành viên mới của SM chuẩn bị được ra mắt.

SuperM sẽ chính thức debut tại Mỹ vào tháng 10 năm nay và sẽ tập trung quảng bá tại nước ngoài. Hiện tại SM vẫn chưa thông báo liệu SuperM có tiền hành quảng bá tại Hàn Quốc hay không. Đây không phải là một nhóm nhạc dự án mà sẽ hoạt động như một nhóm nhạc chính thức, có lịch trình comeback cụ thể.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ