"Siêu bão" mang tên BTS trở lại khiến trang chủ Youtube, Melon "thất thủ"

Holly1 17:23 12/04/2019

BTS chỉ vừa mới tung video ca nhạc “Boy With Luv” đã ngay lập tức hàng loạt các trang lớn như Youtube, Melon đã bị “thất thủ” bởi số lượng người truy cập vào để xem sản phẩm âm nhạc mới của nhóm đông như “vũ bão”.

Đúng 4 giờ hôm nay, BTS chính thức phát hành video ca nhạc "Boy With Luv" nằm trong album "Map of the Soul: Persona". Bài hát được fan KPop nói chung và ARMY (tên fandom của BTS)  nói riêng mong đợi bấy lâu nay. Nhưng theo ghi nhận từ phía người hâm mộ, họ không thể truy cập vào trang chủ Youtube, Melon hay kênh Ibighit do quá tải lượng truy cập. Điều này đã chứng tỏ cộng đồng fan siêu khủng của BTS trên toàn thế giới lớn mạnh như thế nào!

Siêu bão mang tên BTS trở lại khiến trang chủ Youtube, Melon thất thủ
Người hâm mộ cho biết họ không thể truy cập được trang chủ Youtube
Siêu bão mang tên BTS trở lại khiến trang chủ Youtube, Melon thất thủ
Bảng xếp hạng nhạc số uy tín và lớn nhất Hàn Quốc cũng đã bị tắc nghẽn sau khi BTS tung video ca nhạc chủ đề cho album của lần trở lại này.

Ngoài các trang chủ trên, ARMY cũng không thể truy cập vào Apple Music hay kênh của công ty Ibighit để có thể xem video của thần tượng vào lúc 4 giờ hôm nay(theo giờ Việt Nam).

Hiện tại, Youtube, Melon đã khôi phục trở lại và video "Boy With Luv" nhanh chóng đạt được 1 triệu lượt like trong vòng chưa đầy 1 tiếng phát hành. Bên cạnh đó, không hổ danh ông hoàng nhạc số, BTS chính thức ghi nhận đạt no 1 các bảng xếp hạng uy tín khác như Genie, Mnet, Bugs, Naver, Soribada và FLO.

Siêu bão mang tên BTS trở lại khiến trang chủ Youtube, Melon thất thủ
Video ca nhạc đạt hơn 1 triệu like nhanh chóng nhưng số view lại bị "đóng băng" ở mức gần 500.000 lượt khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Hy vọng BTS sẽ thành công rực rỡ trong lần trở lại đầu tiên của năm nay!

Video: MV "Boy With Luv" - BTS ft Halsey:

Theo Ngọc Huyền/Infonet.

Loading...