Seungri (cựu thành viên Big Bang) sẽ nhập ngũ vào ngày 6/3 tới

Phuong Thao 15:05 21/02/2020

Sau thời gian dài trì hoãn, Seungri sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 6/3.

Sáng ngày 21/2, tờ Sports Seoul đăng tải thông tin Seungri sẽ âm thầm chuẩn bị nhập ngũ vào Trung tâm huấn luyện tuyển quân bộ binh số 6 của quân đội Hàn Quốc vào ngày 6/3 tới. Theo nguồn tin này, cựu thành viên Big Bang chọn nhập ngũ thay vì tiếp tục hoãn lại theo thông báo trước đó được đưa ra bởi Cơ quan quản lý nhân lực quân sự (MMA) về Seungri đưa ra vào ngày 4/2.

Sau khi các thông tin trên báo chí được đăng tải, một nguồn tin từ phía MMA cho biết: "Chúng tôi chưa thể xác nhận tình trạng nhập ngũ của Seungri. Cùng với đó không thể tiết lộ thêm các vấn đề cá nhân liên quan đến nghĩa vụ quân sự của anh ấy".

Gần đây, MMA cũng phát hành thông báo rằng họ đã gửi cho Seungri một bản dự thảo về lệnh gọi nhập ngũ với mục đích áp đặt nghĩa vụ quân sự với công dân sau khi Seungri kết thúc các cuộc điều tra liên quan đến nhiều cáo buộc. 

Seungri (cựu thành viên Big Bang) sẽ nhập ngũ vào ngày 6/3 tới
Seungri sẽ nhập ngũ vào ngày 6/3 tới.

Trước đó Seungri từng lên kế hoạch nhập ngũ vào ngày 25/3/2019, tuy nhiên việc này đã bị hoãn lại để nam thần tượng tham gia và các cuộc điều tra đang diễn ra của cảnh sát. Nếu Seungri được chấp thuận nhập ngũ vào ngày 6/3/2020, các phiên tòa xét xử sẽ được tổ chức tại tòa án quân sự.

Vào ngày 30/1/2020, Seungri bị truy tố không giam giữ với các cáo buộc: Môi giới mại dâm, đánh bạc trái phép và vi phạm luật giao dịch ngoại hối. Trước đó vào tháng 3/2019, Seungri rời Big Bang vì loạt bê bối đời tư.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ