Sau YG Entertainment, đến lượt JYP Entertainment huỷ lịch trình của nghệ sĩ ở nước ngoài vì lo ngại dịch bệnh từ virut corona

Phuong Thao 16:34 02/02/2020

JYP Entertainment vừa đưa ra thông báo về việc huỷ lịch trình của các nghệ sĩ đến các nước như: Nhật Bản, Thái Lan, Singapore...để đảm bảo sức khoẻ.

Theo thông báo mới nhất từ công ty JYP Entertainment, công ty này sẽ huỷ hoặc hoãn các hoạt động quảng bá của nghệ sĩ ở một vài quốc gia do lo ngại bùng phát dịch bệnh do virut corona. Cụ thể TWICE sẽ huỷ buổi kí tặng fan dự kiến diễn ra vào ngày 1 -2/2/2020 tại Nhật Bản. GOT7 sẽ hoãn chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với điểm dừng chân tại Thái Lan và Singapore dự kiến diễn ra vào ngày 15/2. Người hâm mộ đã mua vé cho các sự kiện này sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền. 

JYP Entertainment cho biết họ muốn đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho nghệ sĩ cũng như tất cả mọi người khi dịch bệnh do virut corona đang hoành hành.

Sau YG Entertainment, đến lượt JYP Entertainment huỷ lịch trình của nghệ sĩ ở nước ngoài vì lo ngại dịch bệnh từ virut corona
GOT7 và TWICE là hai nghệ sĩ được công ty huỷ lịch trình vì lo ngại dịch bệnh từ virut corona.

Trước đó, YG Entertainment cũng đã đưa ra thông báo về việc huỷ lịch trình ghi hình của Lisa (Black Pink) tại Trung Quốc cho chương trình Idol Producer mùa 2.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ