Sau X1, các công ty của những thành viên I*ZONE cũng bị "sờ gáy" vì cáo buộc gian lận phiếu bầu

Phuong Thao 09:32 02/10/2019

Cảnh sát đang tiến hành điều tra trên diện rộng liên quan đến tất cả các chương trình truyền hình thực tế trong series Produce 101 của đài Mnet để làm rõ cáo buộc gian lận.

Theo thông tin trên tờ SportTV News, cảnh sát hiện đã tiến hành khám xét và thu giữ các tài liệu liên quan đến chương trình Produce 48 (Produce 101 mùa 3).

Trang tin này cho biết vào sáng nay, ngoài việc tiến hành điều tra các công ty liên quan đến gian lận trong mùa 4 của Produce 101 gồm: MBK Entertainment, Woolim Entertainment và Starship Entertainment, cảnh sát cũng đã đến công ty của các thành viên được ra mắt từ Produce 48.

Trước đó trong cuộc điều tra bất ngờ của cảnh sát vào trụ sở của 3 công ty trên vào ngày 1/10, một nguồn tin cho rằng cảnh sát xác nhận có gian lận ở mùa 4 Produce 101, ít nhất khoảng 2-3 thực tập sinh đã bị loại ở vòng cuối cùng dù đủ phiếu vào đội hình chiến thắng. Ngoài ra, ở một thông báo khi cáo buộc gian lận mới nổ ra, cảnh sát cho biết sẽ điều tra cả 4 mùa của Produce 101 vì cáo buộc tương tự.

Sau X1, các công ty của những thành viên I*ZONE cũng bị sờ gáy vì cáo buộc gian lận phiếu bầu
I*ZONE...
Sau X1, các công ty của những thành viên I*ZONE cũng bị sờ gáy vì cáo buộc gian lận phiếu bầu
..và X1 là hai nhóm nhạc xuất thân từ Produce 101 vẫn đang hoạt động.

Hiện tại qua 4 mùa lên sóng, chương trình Produce 101 của đài Mnet đã cho ra đời những nhóm nhạc đình đám như: I.O.I, Wanna One, I*ZONE và X1. Tất cả những nhóm nhạc này đều hoạt động rất thành công ở Hàn Quốc và quốc tế. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ