Sau Tóc Tiên, đến lượt nhóm nhạc Hàn Quốc từ chối đến Việt Nam biểu diễn

Phuong Thao 15:48 22/08/2019

Bolbbalgan4 sẽ không tham dự lễ hội âm nhạc "Daebak Concert in Vietnam" được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội tối 24/8.

Trên trang Fancafe của nhóm nhạc gồm 2 thành viên nổi tiếng của Hàn Quốc Bolbbalgan4 đưa ra thông báo nhóm sẽ không đến Việt Nam biểu diễn như lịch trình định sẵn vào ngày 24/8 sắp tới. Lịch trình đến Việt Nam Bolbbalgan4 đã bị gạch ngang với lý do phía ban tổ chức concert thông báo hủy concert do hoàn cảnh địa phương. 

Tuy nhiên trên trang Fanpage chính thức của sự kiện "Daebak Concert in Vietnam" không có thông tin về việc hủy sự kiện mà vẫn chia sẻ video đang trong quá trình hoàn thiện sân khấu tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, chuẩn bị cho đêm nhạc sắp tới.

Sau Tóc Tiên, đến lượt nhóm nhạc Hàn Quốc từ chối đến Việt Nam biểu diễn
Bộ đôi sở hữu giọng ca khủng của kpop - Bolbbalgan4

Trước đó, Tóc Tiên là một trong những đại diện của Việt Nam tham gia đại nhạc hội này cũng thông báo không tham dự vì lý do BTC không thực hiện đúng theo những thỏa thuận đã đưa ra trước đó.

Hiện tại sau khi Tóc Tiên và Bolbbalgan4 thông báo rút lui khỏi chương trình, "Daebak Concert in Vietnam" sẽ diễn ra với những nghệ sĩ Hàn - Việt là: Ji Chang Wook, MOMOLAND, Golden Childs, Noo Phước Thịnh và HLV bóng đá Park Hang Seo.

Sau Tóc Tiên, đến lượt nhóm nhạc Hàn Quốc từ chối đến Việt Nam biểu diễn
Dàn khách mời cho "Daebak Concert in Vietnam" được công bố trước đó.

"Daebak Concert in Vietnam" sẽ diễn ra vào ngày 24/8 sắp tới tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội. Giá vé vào xem đại nhạc hội này dao động từ 350.000 - 3.5000.000 VNĐ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ