Sau tin tức hẹn hò với Jihyo (TWICE), Kang Daniel không tham gia tiệc họp mặt kỉ niệm debut của Wanna One

Phuong Thao 10:00 08/08/2019

Trong buổi hội ngộ của Wanna One diễn ra vào tối ngày 7/8, chỉ có 9/11 thành viên tham gia, trong đó Jisung không thể đến vì đang thực hiện nghĩa vụ quân sự còn Kang Daniel lại vắng mặt không rõ nguyên nhân.

Theo như thông tin được báo chí Hàn Quốc chia sẻ, tối ngày 7/8, các thành viên của Wanna One giữ đúng lời hứa, cùng gặp lại nhau để kỉ niệm 2 năm debut và cũng là năm đầu tiên sau khi nhóm tan rã. Báo chí Hàn Quốc cho biết có 9/11 thành viên của Wanna One tham dự buổi gặp mặt này bao gồm: Park Ji Hoon, Kim Jae Hwan, Bae Jin Young, Hwang Min Hyun, Lee Dae Hwi, Park Woo Jin, Ong Seong Wu, Lai Kuan Lin và Ha Sung Woon.

Trong số đó em út Lai Guan Lin đang ở Trung Quốc cũng đã bay về Hàn vào chiều ngày 7/8 để gặp gỡ các anh trong bữa tiệc đặc biệt. Hwang Minhyun, người đang bận rộn với các lịch trình dày đặc của Nu'EST cũng đến nhưng ra về sớm hơn những người còn lại.

Ngoài ra có 2 thành viên không thể đến dự là trưởng nhóm Jisung và "Center" Kang Daniel. Jisung dù không đến được vì đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng anh đã bí mật gửi tiền cho quản lý để thanh toán bữa ăn cho các thành viên với chi phí khoảng 4 triệu won (77 triệu đồng). Kang Daniel lại vắng mặt không rõ nguyên nhân.

Sau tin tức hẹn hò với Jihyo (TWICE), Kang Daniel không tham gia tiệc họp mặt kỉ niệm debut của Wanna One
Jisung
Sau tin tức hẹn hò với Jihyo (TWICE), Kang Daniel không tham gia tiệc họp mặt kỉ niệm debut của Wanna One
Kang Daniel

Sự vắng mặt của Daniel khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, đặc biệt là sau khi anh và mỹ nhân của TWICE - Jihyo xác nhận hẹn hò. Cư dân mạng cho rằng Daniel không tiện xuất hiện trước truyền thông sau loạt tin tức hẹn hò gây tranh cãi nổ ra. Ngoài ra, trước đó trong ồn ào với công ty cũ là LM Entertainment, Daniel được cho đã cắt đứt liên lạc với toàn bộ thành viên của Wanna One. Chính vì vậy hiện tại nhiều người không biết mối quan hệ giữa Kang Daniel và các thành viên còn lại của nhóm như thế nào, liệu có căng thẳng đến mức anh không thể đến một buổi tiệc quan trọng như kỉ niệm 2 năm debut của nhóm như vậy.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ