Sau thành công của BTS và TXT, Big Hit Entertainment sẽ bắt tay vào đào tạo nhóm nhạc nữ

Phuong Thao 09:18 21/08/2019

Big Hit Entertainment và Source Music sẽ tiến hành các vòng thử giọng trên phạm vi toàn cầu để tuyển chọn ra những thực tập sinh cho việc đào tạo và thành lập một nhóm nhạc nữ trong thời gian tới.

Ngày 21/8, Big Hit Entertainment đã tiến hành một cuộc họp giao ban với CEO Bang Shi Hyuk, CEO Yoon Seom Jun cùng với đó là CEO của beNX là Seo Woo Seok cũng tham gia. Tại sự kiện này, các vị lãnh đạo của công ty giải trí này đã đưa ra những định hướng, kế hoạch hoạt động trong tương lai của họ.

CEO Bang Shi Hyuk cho biết: "BTS hiện đang được biết đến như Beatles của thế kỉ 21, trong khi đó TXT cũng được coi là tân binh toàn cầu của thế kỉ 21. Big Hit hiện cũng đang có sự tăng trưởng ổn định trong các lĩnh vực như: Sản xuất album kĩ thuật số và đĩa cứng, sản xuất nội dung, các loại hàng hóa âm nhạc và nhiều hơn thế nữa. Vào tháng 7 vừa qua, chúng tôi đã đứng số 1 trên bảng xếp hạng toàn cầu về doanh số bán vé của các tour diễn.

Ngoài ra cũng có rất nhiều thay đổi về nội bộ khi số lượng nhân viên đã tăng lên gấp nhiều lần. Chúng tôi hiện đang định hướng chuyển sang trở thành một công ty đa phương tiện. Ngoài ra chúng tôi cũng đang chuẩn bị cải thiện chuyên môn hóa về mặt kinh doanh. Đơn cử như việc bổ nhiệm thêm CBO Min Hee Jin".

Sau thành công của BTS và TXT, Big Hit Entertainment sẽ bắt tay vào đào tạo nhóm nhạc nữ
BTS và G-Friend hiện đã là "đồng nghiệp" cùng công ty sau khi Big Hit mua lại Source Music.

Cùng với đó, CEO Bang Shi Hyuk đã đưa ra thông báo rằng Big Hit và Source Music sẽ tổ chức buổi thử giọng trên toàn cầu để tuyển chọn thực tập sinh và đào tạo cho một nhóm nhạc nữ mới. Trước đó Big Hit từng cho debut một nhóm nhạc nữ trước BTS có tên là GLAM nhưng hoạt động không thành công và sớm tan rã. Hy vọng với nền tảng tốt như hiện tại, những kế hoạch của công ty này sẽ đạt được thành công lớn, đem đến cho Kpop những tân binh chất lượng nhất có thể.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ