Sau Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn...đến lượt Erik cũng xin rút khỏi đề cử tại lễ trao giải AAA 2019

Phuong Thao 22:39 06/09/2019

Đại diện của Erik đã thông báo nam ca sĩ sẽ không tiếp tục tiếp nhận các bình chọn từ fan cho đề cử trong hạng mục Ca sĩ/Nhóm nhạc được yêu thích nhất tại AAA 2019.

Mới đây trên trang cá nhân, Erik đã chia sẻ lời thông báo gửi đến fan về việc không tham gia vòng bình chọn đầu tiên trong khuôn khổ lễ trao giải Asia Artist Awards 2019. Theo nguyên nhân được quản lý của Erik chia sẻ là vì BTC AAA 2019 quy định việc fan phải trả tiền để bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích nhưng fan của Erik toàn là học sinh, sinh viên nên không thể đáp ứng yêu cầu này. Chính vì vậy chủ nhân bản hit "Sau tất cả" sẽ rút lui khỏi đề cử bình chọn.

Sau Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn...đến lượt Erik cũng xin rút khỏi đề cử tại lễ trao giải AAA 2019
Erik thông báo về việc rút lui khỏi vòng bình chọn đầu tiên của AAA 2019.

"Xin chào! lời đầu tiên Erik xin cảm ơn tất cả các SeaSea đã yêu thương và ủng hộ Erik, bình chọn cho Erik tại hạng mục Ca sỹ/Nhóm Nhạc được yêu thích tại lễ trao giải AAA 2019. Sau khi nhận được thông tin chính thức về việc các fans phải bỏ tiền ra để bình chọn cho Erik tại vòng tiếp theo, Erik cảm thấy rất không vui và không muốn điều đó xảy ra. Lỗi đầu tiên thuộc về Ekip của Erik khi chưa nhận được điều lệ giải thưởng đã nhận lời tham gia. Cá nhân Erik rất hạnh phúc với sự ủng hộ của fans, nhưng chỉ muốn các fans thể hiện tình yêu thương của mình chứ không phải và không cần dùng đến vật chất để thể hiện điều đó. Bởi Erik hiểu rõ đối tượng fans của mình đa phần là các bạn trẻ còn đang là học sinh, sinh viên,... với một số tiền lớn đến vậy bỏ ra chỉ để thể hiện tình cảm với thần tượng thì đó là điều Erik không mong muốn chút nào.

Vậy nên, đây là thông báo chính thức từ Erik và ekip của Erik xin chính thức gửi tới BTC, xin phép để Erik rút khỏi giải thưởng lần này. Rất cảm ơn và xin lỗi vì đã gây ảnh hưởng tới chương trình.

Chúc chương trình sẽ diễn ra thành công một cách tốt đẹp!" - Thông báo từ phía Erik.

Sau Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn...đến lượt Erik cũng xin rút khỏi đề cử tại lễ trao giải AAA 2019
Vào ngày hôm qua, Erik vẫn kêu gọi fan bình chọn cho mình trên nhiều phương tiện truyền thông mạng xã hội.

Trước Erik, đã có nhiều nghệ sĩ Việt cũng thông báo không tham gia đề cử bình chọn của AAA 2019 là: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Gin Tuấn Kiệt...Lý do được phía BTC đưa ra với những trường hợp này là vì các nghệ sĩ đã có kế hoạch riêng và mong người hâm mộ tôn trọng. Cùng với đó, BTC lễ trao giải AAA 2019 cũng gây tranh cãi khi bổ sung thêm bộ đôi Jack và K-ICM vào hạng mục Ca sĩ/Nhóm nhạc được yêu thích nhất sau khi đã công bố các nghệ sĩ khác được 1 ngày. Nguyên nhân được đưa ra là vì phía Jack cùng K-ICM xác nhận tham gia muộn.

Lễ trao giải AAA 2019 của Hàn Quốc sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 26/11 ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. 4 MC được xác nhận dẫn dắt chương trình này bao gồm: Lee Teuk (Super Junior), Lim Jiyeon, Nancy (MOMOLAND) và Ahn Hyo Seob. Dàn line up chính thức sẽ được BTC công bố vào trung tuần tháng 9.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ