Sau khi mỉa mai Big Bang không phải nhóm nhạc huyền thoại, JYP lại cho gà nhà học theo concept của "ông vua Kpop"

Phuong Thao 09:23 03/10/2019

Người hâm mộ của Big Bang đang cảm thấy bất bình trước những hành động từ phó chủ tịch của JYP Entertainment.

Cách đây không lâu, phó chủ tịch của JYP Entertainment đã có những lời lẽ mang tính châm biếm Big Bang khi chia sẻ rằng nhóm nhạc nam nhà YG không phải là những nghệ sĩ tuyệt vời: "Có người hâm mộ nào của Big Bang ở đây không? Big Bang chính xác không thể được coi là một nghệ sĩ tuyệt vời được". Cùng với đó ông còn chia sẻ về những kế hoạch của JYP rằng công ty sẽ đào tạo nên những idol tuyệt vời, toàn diện và đáng kính: "Mặc dù họ có bản hit lớn như 'Lies" nhưng Big Bang không bao giờ được xem là đấng tối cao cả. Họ hoàn toàn không thể. Danh hiệu quốc dân gắn liền với một nhóm như họ thì chắc chắn là một điều xấu hổ vì đây là một danh hiệu cao quý" - Phó chủ tịch JYP chia sẻ.

Tuy nhiên mới đây nhiều người lại phát hiện ra JYP cho nhóm nhạc nam mới debut Stray Kids quay MV ở địa điểm và concept y hệt Big Bang.

Sau khi mỉa mai Big Bang không phải nhóm nhạc huyền thoại, JYP lại cho gà nhà học theo concept của ông vua Kpop
Stray Kids quay MV ở địa điểm giống Big Bang.

Người hâm mộ cho biết rằng họ không khó chịu hay chỉ trích về việc Stray Kids quay MV ở địa điểm giống Big Bang nhưng thái độ của các lãnh đạo JYP là không thể chấp nhận được khi lên tiếng đả kích nhóm nhạc của YG. Việc JYP liên tục đả kích Big Bang nhưng sau đó lại sử dụng những ý tưởng tương tự như "ông vua Kpop" khiến nhiều người tức giận. Người hâm mộ tự hỏi liệu JYP có sự sáng tạo và đặc biệt là tuyên bố mang đến những điều tuyệt vời, tốt hơn Big Bang là ở đâu?

P.T, Theo Thế giới Trẻ