Sau đề cử Grammy, BTS nhận thêm tin vui khi album "BE" đạt No.1 bảng xếp hạng Billboard 200

Phuong Thao 10:07 30/11/2020

Sau 10 ngày phát hành, album mang tên "BE" của BTS chính thức đạt vị trí số 1 trên Billboard 200

Theo đó với 242.000 unit (bao gồm 177.000 pure sale, 35.000 TEA unit và 30.000 SEA unit tương ứng 48.56 triệu lượt stream audio theo yêu cầu) trong tuần đầu tiên, album "BE" của BTS chính thức chiếm ngôi vương trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Trước đó vào lúc 12h trưa ngày 20/11, BTS trở lại với album "BE" cùng ca khúc chủ đề “Life Goes On”. Đây là sản phẩm mới nhất của nhóm sau thành công từ "Dynamite" ra mắt vào tháng 8/2020. "BE" bao gồm tổng cộng 8 ca khúc do các thành viên BTS tham gia sáng tác và sản xuất. Đặc biệt, toàn bộ các khâu từ chỉ đạo sản xuất album, thiết kế, hình ảnh và cả MV cho ca khúc chủ đề đều có 7 chàng trai BTS can thiệp.

Với thành tích lần này, "BE" trở thành album thứ 5 cả BTS đạt No.1 trên Billboard 200.

Sau đề cử Grammy, BTS nhận thêm tin vui khi album BE đạt No.1 bảng xếp hạng Billboard 200
BTS tiếp tục đạt nhiều thành tích ấn tượng với album "BE" cùng ca khúc chủ đề "Life Goes On".

Hiện tại sau 10 ngày phát hành, MV “Life Goes On” đã nhận được gần 156 triệu view trên Youtube, đang xếp Top 6 trên bảng xếp hạng Top Trending Youtube Việt Nam.

Cách đây vài ngày, BTS cũng trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên được đề cử chính thức ở một hạng mục của lễ trao giải danh giá Grammy 2021. Theo đó ca khúc "Dynamite" của BTS nhận đề cử ở hạng mục “Best Pop Duo/Group Performance” bên cạnh nhiều tên tuổi như: Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande, Exile của Taylor Swift (ft. Bon Iver), Intentions của Justin Bieber (ft. Quavo), Un Dia (One Day) của Bad Bunny, J Balvin, Dua Lipa, Tainy.

Sau đề cử Grammy, BTS nhận thêm tin vui khi album BE đạt No.1 bảng xếp hạng Billboard 200
BTS là nhóm nhạc Kpop đầu tiên được đề cử chính thức tại lễ trao giải Grammy.

Trong lần trở lại này, BTS không có sự xuất hiện của Suga vì những lý do về sức khỏe. Sắp tới nhóm sẽ tham gia biểu diễn trong nhiều lễ trao giải cuối năm, và được chờ đợi mang đến nhiều sân khấu bùng nổ cả về âm nhạc lẫn hình ảnh.

P.T, Theo Khỏe và Đẹp