Sau bê bối về ma tuý, tình dục, Park Yoochun tiếp tục gây tranh cãi khi thông báo tổ chức offline giữa mùa dịch

Phuong Thao 22:16 16/09/2020

Dù Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, nam ca sĩ Park Yoochun vẫn thông báo tiến hành tổ chức offline gặp gỡ trực tiếp fan vào tháng 11 sắp tới.

Dù vướng vào nhiều bê bối liên quan đến việc sử dụng ma tuý, quấy rối tình dục... nhưng Park Yoochun vẫn quyết định quay trở lại làng giải trí. Việc rút lại quyết định giải nghệ trước đây để comeback Kpop khiến cựu thành viên TVXQ vấp phải không ít luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây, Park Yoochun tiếp tục khiến Knet "nóng mặt" khi thông báo các buổi offline gặp trực tiếp fan vẫn sẽ tổ chức như kế hoạch dù dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Theo lịch trình trước đó, Park Yoochun sẽ tổ chức một buổi fan meeting ngày 27 tháng 11, và một concert theo hai hình thức trực tuyến và trực tiếp ở Trung tâm mua sắm Union của Thái Lan vào ngày 28 tháng 11. 

Sau bê bối về ma tuý, tình dục, Park Yoochun tiếp tục gây tranh cãi khi thông báo tổ chức offline giữa mùa dịch
Park Yoochun bị "ném đá" vì vẫn tổ chức concert giữa mùa dịch.

Quyết định vẫn tổ chức các buổi fan meeting và concert theo hình thức trực tiếp của Park Yoochun đang gây tranh cãi lớn trong khi nhiều nghệ sĩ phải huỷ bỏ rất nhiều lịch trình do dịch bệnh. Chính phủ ở Hàn Quốc lẫn các nước trong đó có Thái Lan đều ban hành các biện pháp giãn cách xã hội, hạn chế tụ tập đông người để phục vụ công tác phòng chống Covid-19. Hiện tại vẫn chưa có phản hồi từ phía Park Yoochun sau khi bị chỉ trích kịch liệt.

Sau bê bối về ma tuý, tình dục, Park Yoochun tiếp tục gây tranh cãi khi thông báo tổ chức offline giữa mùa dịch
Sau khoảng thời gian lao đao vì loạt bê bối, Park Yoochun dần trở lại với âm nhạc.

Park Yoochun sinh năm 1986, từng ra mắt Kpop trong hội hình của nhóm nhạc nam huyền thoại nhà SM Entertainment - TVXQ/DBSK vào năm 2003. Đến năm 2009, Park Yoochun cùng 2 thành viên khác là Junsu và Jaejoong kiện SM vì bản hợp đồng ngược đãi và rời công ty này thành lập nhóm nhạc JYJ.

Nam thần tượng từng vướng vào bê bối sử dụng chất kích thích, tấn công tình dục, nói dối... Vào khoảng đầu năm 2019, Park Yoochun từng thông báo sẽ giải nghệ sau những lùm xùm. Tuy nhiên thông báo này không được thực hiện mà anh vẫn tiếp tục tham gia vào ngành giải trí.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ