Sản phẩm mới của DJ Steve Aoki và BTS cực bắt tai nhưng lại gây hụt hẫng khi chỉ có 3 thành viên góp giọng

Phuong Thao 23:49 25/10/2018

“Waste It On Me” mang đến giai điệu tuyệt vời như dự đoán nhưng không ít người hâm mộ lại vô cùng hoang mang khi giọng ca của quá nửa thành viên không hề xuất hiện trong ca khúc lần này.

Tối ngày 25/10, như DJ Steve Aoki đã thông báo trước đó, ca khúc tiếng Anh “Waste It On Me” chính thức ra mắt trong sự háo hức của hàng triệu Army trên toàn thế giới. Chưa hết mừng rỡ vì lại được thưởng thức siêu phẩm mới, nhiều người hâm mộ lại bất ngờ tỏ ra hụt hẫng khi kết thúc cả ca khúc chỉ có đúng giọng ca của 3 thành viên: Jungkook, RM và Jimin. Trong đó, Jungkook đảm nhiệm hát chính, phần rap của RM và Jimin chỉ góp giọng một chút ở phần bè.

Sự “mất tích” hoàn toàn của 4 thành viên còn lại không khỏi khiến Army liên tục đặt ra nhiều câu hỏi, thậm chí dưới ca khúc đã nổ ra những cuộc tranh cãi. Nhiều người hâm mộ thừa nhận rằng do “cảm thấy kỳ vọng quá nhiều nên thất vọng”.

Tuy nhiên nhiều fan tỉnh táo đã lí giải điều này. Thực chất đây là ca khúc của Steve Aoki, không phải do BTS hay Bighit chính thức phát hành nên việc chỉ có một vài thành viên góp giọng là chuyện không quá khó hiểu. Hơn nữa, vì ca khúc lần này hoàn toàn bằng tiếng Anh nên có lẽ Jungkook và RM là hai thành viên phù hợp nhất về khoản này. RM nổi tiếng với khả năng nói tiếng Anh còn Jungkook từng cover vô cùng xuất sắc hàng loạt ca khúc US-UK trước đó.

Bên cạnh đó, “Waste It On Me” cũng được các fan hâm mộ quốc tế khen ngợi hết lời vì giai điệu cực bắt tai đúng chất Steve Aoki. Giọng ca đỉnh cao cùng khả năng phát âm tiếng Anh của "maknae" Jungkook khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Phần rap “chất lừ” của RM cũng không còn chỗ nào để chê.

Trước ca khúc tiếng Anh lần này, DJ Steve Aoki cũng đã bắt tay hợp tác cùng BTS trong “Mic Drop” và thực hiện bản Remix của “The Truth Untold”. Hy vọng “Waste It On Me” sẽ trở thành ca khúc tiếp theo gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của các chàng trai nhà Bangtan.

Theo N.T.H/Infonet

Loading...