Samuel tiết lộ đang học tiếng Việt, muốn đến Việt Nam thường xuyên trong tương lai

Mỹ Linh 14:45 12/07/2018

Có vẻ như 3 lần đến Việt Nam vừa qua đã khiến Samuel có một tình cảm đặc biệt đối với các fan tại đây.

Sau khi trở về từ Việt Nam, Samuel đã tiếp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền cho tờ OSEN. Trong đó, đáng chú ý nhất là những tiết lộ tình cảm của 'hoàng tử lai' Samuel dành cho Việt Nam.

Samuel tiết lộ đang học tiếng Việt, muốn đến Việt Nam thường xuyên trong tương lai 0

Khi được hỏi 'Nhắc đến Việt Nam, bạn sẽ nghĩ đến điều gì đầu tiên?', anh chàng đã trả lời một cách lém lỉnh: 'Việt Nam thật sự rất 'nóng'. Nóng về thời tiết và cả về tình cảm mà các bạn dành cho tôi'.

Bên cạnh đó, Samuel cũng giải bày về sự lo lắng của mình khi lần đầu đến Việt Nam. 'Hoàng tử lai' nổi tiếng của Kpop tiết lộ rằng anh từng thấy rất áp lực, sợ hãi vì không có ai đến đón mình tại sân bay hay đến xem anh biểu diễn. Tuy nhiên, trên thực tế, tình cảm của fan dành cho anh nồng nhiệt đến mức đã trở thành một động lực để anh luôn cố gắng, chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa để không ngừng làm mới hình ảnh của bản thân.

Samuel tiết lộ đang học tiếng Việt, muốn đến Việt Nam thường xuyên trong tương lai 1

Ngoài ra, Samuel cũng nói về kế hoạch học tiếng Việt hiện tại và trong tương lai của mình. Lý do cho việc này là vì anh muốn được giao lưu với người hâm mộ tại Việt Nam hơn nữa, muốn được đọc thêm nhiều lời nhắn gửi, tâm tư của các fan để lại trên tài khoản mạng xã hội cá nhân và cũng như là một sự biết ơn đến tình cảm của các fan Việt dành cho mình.

Samuel tiết lộ đang học tiếng Việt, muốn đến Việt Nam thường xuyên trong tương lai 2

Cuối cùng, Samuel khẳng định sẽ thường xuyên trở lại Việt Nam và mang đến nhiều màn trình diễn tuyệt vời, chất lượng hơn nữa. 'Mình yêu các bạn' chính là lời kết thúc đầy tình cảm của anh chàng trong buổi phỏng vấn độc quyền trên.

Video: Màn trình diễn của Samuel tại một lễ hội âm nhạc vào ngày 7/7 vừa qua

Theo Jill/Baodatviet.vn