Thêm một nhóm nhạc Kpop dính "lời nguyền 7 năm" - AOA sẽ tan rã vào tháng 5 này?

Holly1 23:14 06/03/2019

Hợp đồng của AOA sẽ hết hạn vào ngày 12 tháng 5 sắp tới và theo truyền thông đưa tin, một số thành viên đã quyết định không gia hạn với FNC Entertainment. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng trước sự nghiệp trong tương lai của nhóm.

Mới đây truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ ngày hết hạn hợp đồng của nhóm nhạc thần tượng AOA là vào ngày 12 tháng 5 năm nay, cộng đồng fan hâm mộ không khỏi bối rối và hoang mang trước tin tức này. Trước đó đã có một số vấn đề về việc hủy bỏ fan meeting của nhóm tại Nhật bản do chính công ty chủ quản FNC Entertainment thông báo.

Thêm một nhóm nhạc Kpop dính lời nguyền 7 năm - AOA sẽ tan rã vào tháng 5 này?
AOA là nhóm nhạc nữ nổi tiếng trực thuộc công ty giải trí FNC và có thể sẽ tan rã vào tháng 5 năm nay.

Công ty FNC cho biết:

"AOA đã lên kế hoạch tổ chức cuộc giao lưu đầu tiên với người hâm mộ Nhật Bản - “Angels Home Party” vào ngày 2 tháng 5 năm 2019. Tuy nhiên, nó đã bị hủy do hoàn cảnh không phù hợp của các nghệ sĩ.

Chúng tôi thực sự rất xin lỗi những người hâm mộ vì đã gây ra sự bất tiện này”.

AOA ban đầu được lên kế hoạch tổ chức một cuộc gặp gỡ với người hâm mộ Nhật Bản vào ngày 2 tháng 5, nhưng công ty mới đưa ra thông báo rằng fan meeting sẽ bị hủy do "hoàn cảnh không phù hợp của các nghệ sĩ".

Thêm một nhóm nhạc Kpop dính lời nguyền 7 năm - AOA sẽ tan rã vào tháng 5 này?

Việc hủy bỏ fan meeting đã làm dấy lên tin đồn rằng nhóm nhạc nữ nhà FNC đang trên đà tan rã. Nhiều người hâm mộ tin rằng một số thành viên hoặc cả nhóm sẽ không kí tiếp hợp đồng với công ty, vì vậy nhóm sẽ tan rã vào ngày hết hạn hợp đồng.

Hiện tại, công ty chủ quản FNC vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến việc gia hạn hợp đồng của nhóm.

AOA ra mắt vào năm 2012 và sớm trở thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Kpop. Năm 2017, trưởng nhóm ChoA rời nhóm vì lý do cá nhân và các thành viên còn lại vẫn hoạt động với 6 thành viên. Kể từ khi ra mắt, AOA đã có nhiều bản hit nổi tiếng như: Bingle Bangle, Heart Attack, Good Luck, Miniskirt,…

Theo Ngọc Huyền/Infonet