"Cuộc tháo chạy khỏi YG": 1 loạt thực tập sinh đã nổi hoặc chưa nổi đều đồng loạt rời đi

Ngọc Trâm 16:24 27/08/2019

Các "hạt giống" của YG đều đang cuốn gói ra đi sau thời gian training tại đây. Loạt scandal của công ty đã làm vơi dần niềm tin được trở thành idol trong họ.

Tờ Edaily (Hàn Quốc) vừa dẫn nguồn tin trong ngành giải trí cho biết các thực tập sinh ca sĩ của YG đang thảo luận với công ty mới về việc gia nhập. Nghĩa là họ quyết định lựa chọn rời YG sau khi kết thúc hợp đồng training. Nguồn tin này cho hay, thực tập sinh có ý muốn "đào thoát" chủ yếu là những người từng xuất hiện trong chương trình "YG Treasure Box" và "Produce X 101". Một số đã kí kết với công ty quản lí mới, số còn lại còn chờ thỏa thuận lại hợp đồng với YG.

Cuộc tháo chạy khỏi YG: 1 loạt thực tập sinh đã nổi hoặc chưa nổi đều đồng loạt rời đi

Đây là động thái được cho là "có lý" của thực tập sinh YG bởi lẽ với tình hình của công ty hiện tại, rất khó để mơ về tương lai sáng sủa. Sau 1 loạt scandal từ nghệ sĩ cho đến người đứng đầu, YG bây giờ thậm chí  vẫn chưa thể cho ra mắt nhóm nhạc TREASURE 13 như lời hứa của CEO tiền nhiệm Yang Hyun Suk trước đó. Nhìn những idol tiềm năng đang dần hao mòn vì chờ đợi, những thực tập sinh khác hoàn toàn có lý để chia tay công ty.

Cuộc tháo chạy khỏi YG: 1 loạt thực tập sinh đã nổi hoặc chưa nổi đều đồng loạt rời đi
Cuộc tháo chạy khỏi YG: 1 loạt thực tập sinh đã nổi hoặc chưa nổi đều đồng loạt rời đi

Một số fan đang lo lắng TREASURE 13 có thể sẽ không debut được, tuy nhiên, phía YG đã đưa ra phản hồi rằng tất cả vẫn ổn. Nhân viên và ekip đang chăm chỉ làm việc để nhóm kịp debut mà không trì hoãn nữa. Hy vọng, YG sẽ không mất thêm bất kì "hạt giống" nào sau những khó khăn đã và đang trải qua.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ