Quyết tâm "đuổi" Chen ra khỏi EXO vì đi lấy vợ, một số fan của nhóm gửi...rác đến trụ sở SM Entertainment để gây sức ép

Phuong Thao 09:39 05/03/2020

Một số fan của EXO mới đây đã có động thái cực gay gắt khi gửi những kiện hàng hóa là những poster, hình ảnh của Chen bị xé nát đến trụ sở SM Entertainment.

Sau thông tin Chen thông báo lấy vợ và có con, một bộ phận fan quá khích của EXO không thể chấp nhận được việc này và đã có nhiều hành vi chống đối lại nam thần tượng. Mới đây nhiều kiện hàng là những hình ảnh, poster... của Chen bị xé nát thành rác được gửi đến trụ sở SM Entertainment nhằm gây sức ép đến công ty này nhằm "đuổi cổ" Chen ra khỏi EXO.

Những fan này còn sử dụng các hashtag bằng tiếng Hàn: # 양심 없는 첸 탈퇴 해 (Rời khỏi nhóm đi, Chen không có nhân phẩm) và # 첸 택배 (gói giao hàng Chen). Một người còn tuyên bố rằng: "Hãy vứt bỏ các CD của anh ta thông qua việc gửi thùng hàng đến SM. Nếu vứt nó vào thùng rác bình thường có thể sẽ bị phát 100.000 won (khoảng 2 triệu đồng). Tôi đã xử lý đống rác rưởi của mình như vậy đấy".

Quyết tâm đuổi Chen ra khỏi EXO vì đi lấy vợ, một số fan của nhóm gửi...rác đến trụ sở SM Entertainment để gây sức ép
Hình ảnh fan gửi các thùng hàng đến trụ sở SM Entertainment nhằm yêu cầu Chen rời nhóm.

Trước đó sau khi Chen công bố lấy vợ và hôn thê cũng đã mang thai, một vài fan của EXO đã tập trung trước trụ sở SM Entertainment để biểu tình chống đối, tuy nhiên vì lực lượng quá ít nên không ăn thu. Theo thông báo từ phía công ty SM, Chen sẽ không rời EXO và nhóm vẫn sẽ hoạt động bình thường dù có thành viên kết hôn.

Quyết tâm đuổi Chen ra khỏi EXO vì đi lấy vợ, một số fan của nhóm gửi...rác đến trụ sở SM Entertainment để gây sức ép
Chen sẽ là thành viên đầu tiên của EXO kết hôn và chuẩn bị đón con đầu lòng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ