Psy từng bị cảnh sát triệu tập để triều tra về cáo buộc môi giới gái mại dâm của chủ tịch Yang Hyun Suk

Phuong Thao 10:24 24/06/2019

Chủ nhân bản hit "Gangnam Style" đã bị cảnh sát triệu tập để lấy lời khai liên quan đến những bê bối của cựu chủ tịch YG Entertainment - Yang Hyun Suk.

Vào ngày 23/6, cảnh sát đã đưa ra thông báo rằng họ đã triệu tập Psy để lấy lời khai về những cáo buộc chủ tịch Yang Hyun Suk môi giới gái gọi cho doanh nhân người Malaysia có tên Jho Low. Psy đã bị thẩm vấn cho đến 3h30 phút ngày 17/6.

Psy từng bị cảnh sát triệu tập để triều tra về cáo buộc môi giới gái mại dâm của chủ tịch Yang Hyun Suk
Psy bị triệu tập điều tra vì có liên quan đến bê bối của Yang Hyun Suk.

Trong chương trình "Straight" của đài MBC mới đây cũng đưa tin cho biết Yang Hyun Suk đã môi giới dịch vụ gái mại dâm cho các nhà đầu tư ở khu vực Đông Nam Á vào tháng 7/2014. Trong 2 vị doanh nhân được nhắc đến, có một người là Jho Low.

Theo thông tin từ "Straight", Yang Hyun Suk đã mời 25 người phụ nữ đến dự sự kiện, trong đó có ít nhất 10 người được Madam Jung gọi đến. Madam Jung đã bị triệu tập điều tra vào ngày 18/6, tuy nhiên người này cho biết có một vài người phụ nữ đã tham gia buổi tiệc nhưng không có chuyện mua bán mại dâm xảy ra.

Yang Hyun Suk cũng đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc này rằng: "Đúng là tôi có mặt trong buổi tiệc đó nhưng không có chuyện hoạt động mại dâm xảy ra, thậm chí tôi còn không trả tiền cho buổi tiệc. Tôi không liên lạc thêm với các vị doanh nhân kia. Tôi biết Madam Jung nhưng không biết về những người phụ nữ được đưa đến buổi tiệc".

Psy từng bị cảnh sát triệu tập để triều tra về cáo buộc môi giới gái mại dâm của chủ tịch Yang Hyun Suk
Dù đã từ chức tại YG Entertainment nhưng những ồn ào vẫn chưa thôi đeo bám Yang Hyun Suk.

Sau những thông tin từ phía báo chí, nhiều người nghi ngờ rằng một ca sĩ nổi tiếng đã đến ăn tối cùng Yang Hyun Suk chính là Psy, vào thời điểm đó Psy vẫn là nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment. Cảnh sát dự kiến sẽ dựa trên lời khai của Madam Jung và Psy để tiến hành điều tra về Yang Hyun Suk trong thời gian tới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ