Phát hiện nhóm nhạc nam thần tượng tham gia mại dâm trái phép

Holly1 11:33 07/04/2019

Theo một tờ báo Hàn Quốc, một nhóm nhạc nam thần tượng nổi tiếng vừa bị tố cáo tham gia hoạt động mại dâm bất hợp pháp.

Ngày 7/4, theo tờ Hankook Ilbo, một nhân chứng đã tố cáo người đàn ông được gọi là “Ông Ko” đã tổ chức hoạt động mại dâm trái phép từ năm 2017. Theo chia sẻ, người đàn ông này đã thuê các nữ diễn viên hay ca sĩ thần tượng mới vào nghề để phục vụ giải trí cho các tập đoàn hay khách hàng lớn.

Phát hiện nhóm nhạc nam thần tượng tham gia mại dâm trái phép

Việc kinh doanh được tố cáo lần đầu tiên bởi một nạn nhân nữ, vốn là cựu người mẫu của làng giải trí. Người này cáo buộc “Ông Ko” đã tự nhận mình là người đứng đầu sản xuất bộ phim truyền hình và điều hành một doanh nghiệp môi giới mại dâm cho những người thuộc tầng lớp “1%” của xã hội (những người nổi tiếng và có thế lực).

“Ông Ko” đã dụ dỗ những cô gái mới vào nghề, đa phần là thực tập sinh hay tân binh, và có một số cô gái từng phục vụ giải trí người lớn. Ông ấy thường mạo danh hồ sơ của họ qua SNS trước khi giới thiệu họ trực tiếp với các khách hàng cao cấp.

Lời khai của nạn nhân được thuật lại dưới dạng văn bản dưới đây:

Phát hiện nhóm nhạc nam thần tượng tham gia mại dâm trái phép
Lời khai của nhân chứng vụ việc

Theo nhân chứng này, một nhóm nhạc thần tượng nam nổi tiếng của Kpop cũng nằm trong danh sách khách hàng thân thiết của doanh nghiệp này. Người này cho biết: “Bạn có biết đến nhóm nhạc đó nổi tiếng thế nào không? Khi phụ nữ được đưa vào phòng, họ sẽ tịch thu điện thoại của những cô gái để che đậy thông tin bị tiết lộ ra ngoài”.

Cũng theo nhân chứng này, một vài thành viên của nhóm nhạc này từng dính phải tranh cãi về những vụ bê bối trong quá khứ. Tuy nhiên, không phải tất cả của nhóm nhạc này đều tham gia hoạt động mại dâm, chỉ có tên của một số người được tìm thấy trong danh sách khách hàng.

Hiện nay, cảnh sát đã lấy lời khai của nạn nhân, cũng như tịch thu các tài liệu liên quan để làm bằng chứng.

Theo Thiên Trúc/Infonet