Park Yoo Chun chính thức bị tuyên án tù sau bê bối sử dụng chất kích thích

Phuong Thao 11:02 02/07/2019

Park Yoo Chung đã bị tuyên án 2 năm tù treo và 10 tháng tù giam nếu tiếp tục phạm pháp trong khoảng thời gian bị quản chế.

Sáng ngày 2/7, Văn phòng Tòa án quận Gyeonggi - Hàn Quốc đã đưa ra mức án cho Park Yoo Chun với tội danh sử dụng chất kích thích. Nam nghệ sĩ sẽ phải chịu 2 năm tù treo vào 10 tháng tù giam nếu vi phạm pháp luật trong thời gian bị quản chế. Cùng với đó Park Yoo Chun cũng phải nộp phạt 1,4 triệu Won (khoảng hơn 27 triệu đồng).

Sau khi nghe tòa tuyên án, Yoo Chun đã xuất hiện trước báo chí để gửi lời xin lỗi đến công chúng:

"Tôi muốn cúi đầu xin lỗi một lần nữa vì đã khiến cho nhiều người lo lắng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để sống một cuộc sống trung thực, thiện nguyện vì cộng đồng. Tôi xin hứa sẽ luôn làm như vậy. Tôi xin lỗi".

Khi được yêu cầu hãy nói một lời đến những người hâm mộ vẫn đang dõi theo danh, Park Yoo Chun nghẹn ngào cho biết: "Tôi xin lỗi... Tôi rất xin lỗi những fan của mình".

Park Yoo Chun chính thức bị tuyên án tù sau bê bối sử dụng chất kích thích
Park Yoo Chun chính thức bị tuyên án tù sau bê bối sử dụng chất kích thích
Những hình ảnh của Park Yoo Chun tại tòa án sáng nay.

Về việc liệu Park Yoo Chun có kháng cáo bản án của tòa hay không, nam nghệ sĩ chỉ cho biết anh sẽ sống đúng đắn hơn.

Park Yoochun bị truy tố với tội danh mua 1.5 gram ma tuý đá methampetamine và sử dụng tổng cộng 7 lần cùng với vị hôn thê cũ Hwang Hana. Park Yoo Chun cũng được cho biết dương tính với ma túy và anh đã thừa nhận mọi hành vi sử dụng chất cấm của mình trước tòa.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ