Park Bom lặng lẽ tung teaser với Dara giữa "biến" Seungri giải nghệ, netizen chia buồn: "Hai chị đẹp nhưng sai thời điểm rồi!"

Mỹ Linh 21:04 11/03/2019

Park Bom và Dara lần đầu xuất hiện trong cùng 1 sản phẩm âm nhạc sau ngày 2NE1 tan rã khiến người hâm mộ vừa xúc động, vừa lo rằng teaser mới sẽ bị "chìm" giữa tâm điểm Seungri rời Big Bang.

Cảm xúc của những người mến mộ YG Family bây giờ hẳn đang vô cùng hỗn loạn khi vừa choáng váng trước tin tức Seungri rời Big Bang thì lại tiếp tục nghẹn ngào khi thấy Dara chính thức lộ diện bên cạnh Park Bom trong teaser thứ 2 của ca khúc "SPRING", đánh dấu sự trở lại của cựu thành viên 2NE1 sau 4 năm vắng bóng.

Dara và Park Bom cùng xuất hiện trong teaser bài hát mới là hình ảnh quý giá và xúc động với cộng đồng người hâm mộ 2NE1. Đây là lần đầu tiên sau 2 năm họ được nhìn 2 "chị đẹp" cùng xuất hiện trong 1 sản phẩm âm nhạc. Lần cuối cùng Park Bom được thấy bên các thành viên 2NE1 trong MV ca nhạc là vào thời điểm nhóm phát hành ca khúc "Goodbye" (2017) như lời tạm biệt trước ngày tan rã. 

Tuy vậy, nhiều người lo rằng nữ ca sĩ tung bản "nhá hàng" vào thời điểm làng giải trí đang chấn động vì sự việc của Seungri khiến sản phẩm ít nhiều mất đi sự chú ý.

Park Bom lặng lẽ tung teaser với Dara giữa biến Seungri giải nghệ, netizen chia buồn: Hai chị đẹp nhưng sai thời điểm rồi!

Dara và Park Bom lộng lẫy trong teaser mới nhưng thời điểm lại có chút... sai sai

Mini album "SPRING" sẽ được phát hành vào ngày 13/3. Tuy nhiên, tin buồn là dù Dara góp giọng ca khúc mới nhưng cô sẽ không đồng hành bên Park Bom trên các sân khấu ca nhạc.

Teaser 2 của MV "SPRING" (Park Bom ft. Dara): 

Theo Klinh/ Trí thức trẻ

Loading...