Nữ thực tập sinh vừa "come out" chuyện giới tính đã bị netizen chỉ trích phải viết tâm thư giải thích

Phuong Thao 09:33 14/08/2019

Som Hye In, một cựu thí sinh của "Idol School" mới đây đã phải viết tâm thư dài gửi đến công chúng sau khi bị chỉ trích dữ dội vì quyết định "come out" giới tính thật.

Trong bức thư dài của Som Hye In, cô khẳng định không phải đem chuyện "com out" ra để thu hút sự chú ý và mong muốn nổi tiếng. Ngoài ra, scandal bạo hành học trường trước đó cũng được Hye In nhắc lại với lời khẳng định mọi chuyện đã được giải quyết và cô là bên chiến thắng.

Som Hye In mong muốn có được cuộc sống bình yên bên người mình yêu như những cặp đôi bình thường khác và không có ý định lấn sân vào showbiz nên mọi người không cần phải chỉ trích cô như hiện tại.

Nữ thực tập sinh vừa come out chuyện giới tính đã bị netizen chỉ trích phải viết tâm thư giải thích
Som Hye In

Cụ thể bức tâm thư của Som Hye In:

"Xin chào! Tôi là Som Hye In!

Tôi nghĩ rằng mọi người cũng chẳng biết tôi là ai đâu. Thành thật mà nói tôi rất ngạc nhiên khi một người như tôi mà lại được tìm kiếm nhiều như thế giới gian vừa qua.

Tôi không nổi tiếng và tất cả những gì mọi người biết là tôi từng tham gia "Idol School" 2 năm trước. Vì vậy tôi rất bất ngờ khi có nhiều người quan tâm đến việc tôi "come out" đến như vậy.

Đầu tiên để giải thích một chút về tranh cãi bạo lực học trường trước đó, các bên liên quan đã lên tiếng và giải quyết xong chuyện này và tôi là người giành chiến thắng. Tôi muốn nói rõ một lần nữa là tôi không phải "come our" để làm bàn đạp thu hút sự chú ý của mọi người.

Nhiều người nói rằng điều đó có gì mà khoe khoang, tôi muốn gây sự chú ý hay sao không hẹn hò lặng lẽ đi mà lại công khai như vậy. Thực sự tôi không bao giờ khoe khoang điều đó. Tôi đã nói trước điều này rồi và chưa một lần tôi mong muốn ai chú ý đến cả.

Lần đầu tiên tôi "come out" là vào ngày 31/7, lúc đó gần như không ai quan tâm và chẳng có phản hồi nào từ dư luận như hiện tại. Tôi nghĩ rằng đã có rất nhiều người bàn tán về điều này. 

Tôi không phải là người nổi tiếng. Mọi người biết đến tôi qua những tin tức, bình luận và các video. Tôi không bao giờ thu hút sự chú ý. Mọi người đang lấy những câu chuyện về tôi và đăng tải nó lên mạng như một vấn đề đó to tát vậy. Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn điều đó đây?

Cũng giống như những người khác, tôi đăng ảnh hẹn hò với người yêu tôi lên mạng, tôi chỉ muốn thể hiện điều đó một cách thoải mái nhưng cách mà những cặp đôi yêu nhau vẫn đăng thôi. Tôi chẳng muốn làm người nổi tiếng cũng không muốn xuất hiện trên truyền hình. Tôi chỉ muốn làm những gì tôi thích.

Nếu tôi muốn nổi tiếng thì tôi sẽ "come out" khi mình phát hành một album hay sẵn sàng xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc lên tivi ở Hàn Quốc cả. Đó là lý do vì sao tôi nói rằng nếu mọi người còn có hành động sai trái, suy đoán lung tung và bình luận tiêu cực, tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Tôi cũng không yêu cầu mọi người phải hiểu về tình yêu và giới tính của tôi. Nhưng tại sao tôi luôn phải hứng chịu nhưng từ ngữ cay nghiệt như: kẻ khốn nạn, bị bệnh tâm thần, kinh tởm và những lời lăng mạ thô bạo khác?

Tôi nghĩ mình cũng chỉ là một con người nào đó sống trên hành tinh này, vì vậy tôi không nghĩ rằng mình sẽ tạo sóng gió hay bất chấp nỗi đau của những người tôi yêu và sử dụng chuyện giới tính của mình để thu hút sự chú ý khi "come out". Vì vậy tôi sinh ra là tôi, tôi sống và làm theo những gì tôi muốn và những người tôi yêu.

Tại sao tình yêu của tôi lại bị bóp méo đến mức tôi phải tự lên tiếng giải thích như thế này? Tôi đã chia sẻ hết rồi và hiện tại không muốn nói thêm bất kì điều gì nữa.

P/S: Bên cạnh những lời tiêu cực thì tôi có nhận được những lời động viên, sự ủng hộ, khuyến khích và sự quan tâm từ tất cả mọi người. Tôi biết ơn từ tận đáy lòng. Mọi người đã cho tôi nhiều sức mạnh đến mức tôi nghĩ mình không xứng đáng với lòng tốt ấy. Tôi đã khóc khi đọc các bình luận tích cực đó".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ