Nữ hoàng nhạc Trot - Hong Jin Young lên tiếng tố công ty quản lý bóc lột, ăn chia không công bằng và sẽ khởi kiện

Phuong Thao 16:31 23/08/2019

Trong bức tâm thư Hong Jin Young vừa chia sẻ lên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết rất thất vọng về cách làm việc của công ty quản lý, cô sẽ nhờ pháp luật can thiệp để giải quyết!

Trên Instagram cá nhân, nữ ca sĩ Hong Jin Young vừa chia sẻ một bức tâm thư dài để nói về việc chấm dứt với công ty chủ quản lý do mâu thuẫn trong việc ăn chia tiền lợi nhuận. Hong Jin Young cho biết hiện tại cô đang rất khủng hoảng vì mất niềm tin vào nơi đã đào tạo và quản lý mình hơn 10 năm qua. Tuy xem họ như gia đình nhưng nữ ca sĩ vẫn quyết định khởi kiện để đòi lại quyền lợi cho bản thân.

Nữ hoàng nhạc Trot - Hong Jin Young lên tiếng tố công ty quản lý bóc lột, ăn chia không công bằng và sẽ khởi kiện
Hong Jin Young viết tâm thư chia sẻ với fan về quyết định khởi kiện công ty quản lý.

Bức tâm thư gửi người hâm mộ của Hong Jin Young:

"Xin chào! Tôi là Hong Jin Young. Hôm nay tôi muốn gửi đến các bạn một điều bất ngờ nhưng nó lại là một câu chuyện hơi nặng nề...

Tôi đã phải sử dụng đến pháp luật để yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty mà tôi đã gắn bó như gia đình hơn 10 năm qua kể từ khi ra mắt. Từ tháng 4 đến hiện tại, những cuộc thảo luận đầy u ám đã diễn ra và tôi rất lo lắng, do dự lẫn sợ hãi.

Trong khoảng thời gian làm việc, tôi chưa bao giờ nghi ngờ công ty và luôn tin tưởng họ, chăm chỉ làm việc với các lịch trình dày đặc. Tôi thường cảm thấy bức xúc với những bình luận cho rằng tôi muốn nghỉ ngơi, lười làm việc nhưng thực ra hàng tháng tôi có cả chục sự kiện. Tôi đã luôn nghĩ về điều đó.

Tuy nhiên, sức khỏe của tôi trở nên tồi tệ hơn vào đầu tháng 6, tôi bị đau bụng và phải phẫu thuật. Mặc dù rất khó để cân bằng các lịch trình và tôi đã nói rằng mình rất đau đớn nhưng công ty vẫn bắt tôi phải thực hiện các lịch trình lên sẵn. Trong khi đó nhiều điều cũng xảy ra dưới danh nghĩa của tôi mà tôi không hề biết. Tôi không biết về các hợp đồng hỗ trợ quảng bá hình ảnh với các nhà quảng cáo, cùng với đó là các khoản tiền cực kì mờ ám, các sự kiện, doanh thu quảng cáo, thỏa thuận kinh doanh mà tôi đã bỏ lỡ. Sau khi cân nhắc, tôi đã quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty vào tháng 6.

Trên thực tế, tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng điều này sẽ xảy ra vì thực sự tôi đã làm việc với họ như một gia đình trong thời gian rất dài. Tôi mong đợi một lời giải thích xác đáng cho điều này và tôi vẫn muốn tin họ cho đến cùng.

Tuy nhiên công ty của tôi lại không thừa nhận lỗi sai của họ và không có một lời xin lỗi nào được đưa ra. Sau khi nhìn nhận điều này, tôi đi đến kết luận rằng không còn một chút niềm tin nào sót lại. 

Hôm nay tôi đã nộp đơn lên tòa án để yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty. Cùng với đó tôi quyết định khởi kiện một vài người trong công ty, những người mà tôi từng xem là gia đình đã phản bội và khiến tôi thất vọng. Tôi đã tổn thương rất nhiều vì điều này. Tôi không thể ngủ được và khóc một mình mỗi ngày. Tôi luôn muốn gặp các bạn với một gương mặt thật tươi sáng vui vẻ và luôn tự hứa với bản thân sẽ không chuyện gì có thể khiến mình mệt mỏi. Nhưng tôi thật sự xin lỗi vì điều này.

Bản thân tôi đã tin tưởng rất nhiều vào công ty này hơn 10 năm qua, chính vì vậy sự phản bội và thất vọng này sẽ trở thành một vết sẹo rất lớn.

Bây giờ tôi buộc phải bước vào một cuộc chiến đơn độc và quyết định viết tâm thư này. Tôi xin lỗi vì khiến các bạn bận tâm về điều này" - Hong Jin Young.

Nữ hoàng nhạc Trot - Hong Jin Young lên tiếng tố công ty quản lý bóc lột, ăn chia không công bằng và sẽ khởi kiện
Hong Jin Young

Hong Jin Young sinh năm 1985, chính thức debut với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc SWAN vào năm 2007. Năm 2009, cô trở lại sân khấu âm nhạc ra mắt với tư cách là một ca sĩ nhạc Trot. Kể từ đó Hong Jin Young trở thành biểu tượng nhạc Trot của Hàn Quốc, được mệnh danh là "Nữ hoàng nhạc Trot". Dù Kpop hằng năm tiếp nhận nhiều nhóm nhạc, idol nổi tiếng ra đời nhưng vị thế của Hong Ji Young không hề thay đổi và được nhiều hậu bối ngưỡng mộ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ