Nữ ca sĩ của The Voice Hàn Quốc qua đời nghi do tự tử

Phuong Thao 12:43 22/09/2019

Nữ ca sĩ Woo Hye Mi (nghệ danh MiWoo) được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng, nguyên nhân dẫn đến cái chết này vẫn chưa được xác nhận nhưng nhiều nghi vấn cho rằng cô đã tự tử.

Những thông tin cho biết rằng người thân và bạn bè đã không thể liên lạc được với Woo Hye Mi trong 2 ngày qua. Đến khi cảnh sát đến nhà riêng của cô ở Mapo vào tối ngày 21/9, Woo Hye Mi được phát hiện đã qua đời. Hiện tại nguyên nhân dẫn đến sự ra đi này vẫn chưa được xác định.

Một nguồn tin từ công ty quản lý của Woo Hye Mi cho biết: "Chúng tôi rất sốc khi Woo Hye Mi lại ra đi như vậy. Ngày hôm qua, cô ấy đã không đến đến tham dự cuộc họp cho MV bài hát mới của cô ấy. Vì vậy chúng tôi đã cố gắng để liên hệ với Hye Mi nhưng không được".

Woo Hye Mi lần đầu tiên được biết đến vào năm 2012 khi tham gia chương trình The Voice của Hàn Quốc lên sóng trên đài Mnet. Woo Hye Mi sau đó đã lọt vào top 4 chung cuộc nhờ gionjg hát đầy kĩ thuật và nội lực. Sau cuộc thi, Woo Hye Mi lấy nghệ danh MiWoo để hoạt động nghệ thuật. Sản phẩm mới nhất của nữ ca sĩ là album EP phát hành vào ngày 19/8/2019. Đây là sản phẩm do cô là nhạc sĩ, viết lời và sản xuất. Năm nay Woo Hye Mi mới 31 tuổi. Đám tang của nữ ca sĩ sẽ diễn ra tại nhà tang lễ Bệnh viện Thánh Tâm Seoul.

Nữ ca sĩ của The Voice Hàn Quốc qua đời nghi do tự tử
Nữ ca sĩ quá cố Woo Hye Mi

P.T, Theo Thế Giới Trẻ