"Nổi da gà" với fanchant đỉnh cao của Carat dành cho Seventeen

Linh Nga 23:40 26/10/2018

Với vũ đạo đỉnh cao, những màn bùng nổ visual không góc chết cùng khả năng live đầy cuốn hút, Seventeen đã mang lại cho khán giả của V Heart Beat một sân khấu hoành tráng cùng những màn trình diễn vượt cả mong đợi.

Vào tối ngày 26/10, Seventeen đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc tại sân khấu V Heart Beat số tháng 10 bên cạnh nữ ca sĩ solo thành công nhất Kpop hiện này -Sunmi cùng dàn line up gồm nhưng cái tên “khủng” của Vpop như Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Hương Tràm, Khởi My, Gil Lê, Binz, Monstar, Tronie,….

Không làm phụ lòng mong chờ của các Carat, Seventeen đã liên tục trình diễn liên tục 3 bản hit đình đám nhất của mình trong thời gian gần đây gồm Oh My!, Don’t wanna cry, Clap . Tuy thời tiết khá nóng, nhưng dường như điều đó không làm ảnh hưởng tới 13 chàng trai để có thể mang đến cho khán giả màn trình diễn đẳng cấp nhất.

Còn đối với fan hâm mộ Việt Nam, dù đã có mặt từ rất sớm để chào đón các chàng trai nhà Pledis, thế nhưng sự mệt mỏi dường như không hề hiện hữu trong màn fanchant ấn tượng mà Carat Việt dành tặng cho Seventeen. Hàng ngàn fan đã không ngừng hò reo, hát to theo màn trình diễn của nhóm khiến cả khán phòng” bùng nổ”.

Theo Linh Nga/Infonet

Photo:Phương Dung