Những ca khúc nhạc phim của "Hậu duệ mặt trời" buồn đến nao lòng

Nguyễn Hiền 21:45 27/02/2019

Dù đã hơn hai năm trôi qua, những bản OST bất hủ trong "Hậu duệ mặt trời" vẫn luôn khiến người ta rung động mỗi khi nghe lại. Đặc biệt vào giữa thời điểm rộ lên tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã kết thúc cuộc hôn nhân trong mơ, những ca khúc này lại càng trở nên buồn đến nao lòng.

"Hậu duệ mặt trời" đã kết thúc từ 3 năm trước, thế nhưng những dư âm mà bộ phim mang lại vẫn đọng mãi trong tâm trí khán giả cho tới ngày hôm nay, đặc biệt là đối với những người yêu mến cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo. 

Những ca khúc nhạc phim của Hậu duệ mặt trời buồn đến nao lòng

Những bản OST buồn nao lòng chính là một trong những điểm nhấn góp phần làm nên cơn sốt của "Hậu duệ mặt trời". Vào thời điểm ra mắt bộ phim, những bản OST nhanh chóng đứng đầu các bảng xếp hạng và tạo nên sức hút không hề nhỏ. Cùng điểm lại những bản Ballad từng gây "bão" một thời của "Hậu duệ mặt trời" đến nay vẫn khiến khán giả thổn thức.

Always

This Love

You Are My Everything

Once Again

With You

By My Side

Wind Beneath Your Wings

How Can I Love You

Mỗi ca khúc, mỗi giai điệu vang lên đều khiến khán giả nhớ đến những phân cảnh xuất sắc của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong "Hậu duệ mặt trời", từng thước phim như tái hiện sống động trước mắt. Mối tình từ trong phim bước ra đời thật của cặp đôi Song - Song tưởng chừng sẽ vĩnh viễn tươi đẹp, thế nhưng cuộc đời vốn dĩ không như trong mơ. 

Những ca khúc nhạc phim của Hậu duệ mặt trời buồn đến nao lòng
Những ca khúc nhạc phim của Hậu duệ mặt trời buồn đến nao lòng

Dù tin tức ly hôn và ngoại tình thời gian qua có phải sự thật hay không, người hâm mộ cũng không tránh khỏi ngỡ ngàng. Ở thời điểm hiện tại khi nghe lại những bản nhạc này, giai điệu buồn da diết như "sát muối vào tim" khiến khán giả càng đau lòng hơn với những tin đồn ngày càng nghiêm trọng của cặp đôi trong mơ này. 

Theo N.T.H/Infonet