Nhóm nhạc X1 có nguy cơ tan rã sớm khi các thành viên không mặn mà với hoạt động sau bê bối gian lận

Phuong Thao 09:34 20/11/2019

X1 đang đối mặt với nguy cơ tan rã sớm sau khi có thành viên không muốn tiếp tục hoạt động chung sau những bê bối về việc gian lận phiếu bầu.

Sáng nay báo chí truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc các thành viên X1 đã có cuộc họp kín với công ty CJ ENM để thảo luận về tương lai của nhóm. Một vài thành viên đã bày tỏ rằng họ không muốn tiếp tục hoạt động nhóm.

Phía Mnet sau đó đã lên tiếng xác nhận những thông tin này là sự thật và thông tin chi tiết về những nội dung trong cuộc họp này: "Đúng là chúng tôi đã gặp các thành viên X1 và các công ty quản lý của họ. Tuy nhiên những gì diễn ra trong cuộc họp này là bí mật. Nó đơn thuần chỉ là thảo luận về các hoạt động quảng bá trong tương lai của họ".

Mặc dù đã có những thảo luận về tương lai nhưng chưa có quyết định cụ thể nào đưa ra. Sẽ có thêm những cuộc họp kín như thế này diễn ra để bàn bạc thêm thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định chính thức: "Những hoạt động trong tương lai của X1 sẽ được quyết định sau khi thảo luận kĩ lưỡng với các thành viên và công ty quản lý của họ. Chúng tôi chưa đưa ra bất cứ quyết định nào cả".

Nhóm nhạc X1 có nguy cơ tan rã sớm khi các thành viên không mặn mà với hoạt động sau bê bối gian lận
X1 có nguy cơ tan rã chỉ sau 3 thành hoạt động.

CJ ENM, công ty mẹ của Mnet cũng vừa phát hành thông báo về những vấn đề trong cuộc họp. Họ cho biết đang có những bước đi cẩn thận về các hoạt động trong tương lai của X1: "Chúng tôi sẽ bàn bạc cẩn thận về tương lai của x1 trước khi đưa ra quyết định chính thức. Cuộc họp này không nói về việc X1 có tiếp tục quảng bá hay không. Chúng tôi chỉ nói về các hoạt động quảng bá hiện tại của nhóm".

X1 là nhóm nhạc nam gồm 11 thành viên chính thức được ra mắt vào ngày 27/8 sau khi chương trình Produce X101 kết thúc. Tuy nhiên nhóm đang gặp phải những áp lực vô cùng lớn khi PD của chương trình này thừa nhận gian lận phiếu bầu để chọn ra đội hình quảng bá như hiện tại. Đặc biệt vị PD này còn thừa nhận có gian lận ở 3 mùa trước của series Produce 101, nơi đào tạo những nhóm nhạc đình đám như: I.O.I, Wanna One và IZ*ONE.

Theo như hợp đồng thông báo ban đầu, X1 sẽ hoạt động cùng nhau 5 năm. Trong đó 2,5 năm đầu quảng bá độc quyền cho X1 và 2,5 năm sau có thể hoạt động song song với những lịch trình khác. Tuy nhiên trong tình thế hiện tại, nguy cơ nhóm sẽ tan rã chỉ sau 3 tháng ra mắt rất cao.  P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...