Nhiều idol nam Kpop được xuất ngũ sớm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Phuong Thao 10:35 25/03/2020

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Hàn Quốc, các idol nam có kì nghỉ cuối cùng từ quân ngũ sẽ không phải trở lại doanh trại mà được xuất ngũ sớm.

CUBE Entertainment mới đây đã phát hành thông báo về việc xuất ngũ của Eunkwang (BTOB). Theo đó do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến căng thẳng, nam thần tượng sẽ không phải trở lại doanh trại sau kì nghỉ phép cuối cùng mà sẽ được xuất ngũ.

"Theo đúng lịch, Eunkwang sẽ xuất ngũ vào ngày 7/4 sắp tới, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, anh ấy sẽ được xuất ngũ mà không cần trở lại doanh trại sau kì nghỉ phép hiện tại.

Chúng tôi cảm ơn fan đã chờ đợi anh ấy trong thời gian dài vừ qua. Hãy yêu thương và ủng hộ cho Eunkwang sau khi anh ấy trở lại từ quân ngũ" - CUBE Entertainment.

Nhiều idol nam Kpop được xuất ngũ sớm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Hàn Quốc
Eunkwang - trưởng nhóm BTOB.

Trước Eunkwang, nhiều nam thần tượng cũng được xuất ngũ sớm do tình hình dịch Covid-19 tại Hàn Quốc như: Kang Minhyuk và Lee Jung Shin (CN Blue), Jo Kwon (2AM), Jonghyun (cựu thành viên CN Blue)... Theo đó từ kì nghỉ phép cuối cùng, họ sẽ không cần trở lại doanh trại mà được cho xuất ngũ luôn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ