Nhân viên dọn vệ sinh của show "I-LAND" có thực tập sinh Việt Nam tham gia nhiễm Covid-19

Mỹ Linh 15:59 15/08/2020

Thông tin này hiện đang được netizen Hàn đặc biệt quan tâm và khiến các fan K-Pop xôn xao bàn tán.

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Hàn Quốc trong những ngày gần đây với số ca nhiễm tăng vọt khiến người dân nước này không khỏi lo lắng. Mới đây, thông tin về ca nhiễm mới đã đặc biệt thu hút sự chú ý của công chúng, đặc biệt là cộng đồng fan KPop. 

Theo đó, một nhân viên dọn vệ sinh của show truyền hình "I-LAND" đã được chẩn đoán nhiễm Covid-19. Được biết nhân viên này có lịch làm việc vào ngày 12/08 vừa qua khi đến lau dọn trường quay một mình và có đeo khẩu trang trong khi làm việc. Mnet đã hoãn toàn bộ lịch trình của I-LAND. Đồng thời tất cả các thí sinh và nhân viên hiện đều đang làm xét nghiệm Covid-19. 

Nhân viên dọn vệ sinh của show I-LAND có thực tập sinh Việt Nam tham gia nhiễm Covid-19
Phát hiện có nhân viên nhiễm Covid-19, toàn bộ lịch trình của "I-LAND" bị hoãn lại...
Nhân viên dọn vệ sinh của show I-LAND có thực tập sinh Việt Nam tham gia nhiễm Covid-19
...và toàn bộ các thí sinh phải làm xét nghiệm Covid-19

Là một show âm nhạc sống còn nhận được nhiều sự quan tâm, thông tin về ca nhiễm Covid-19 mới liên quan đến "I-LAND" đã khiến netizen Hàn xôn xao. Mặt khác, cộng đồng fan KPop tại Việt Nam hiện cũng đang theo dõi vụ việc và không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của Hanbin(Ngô Ngọc Hưng) - đại diện đến từ Việt Nam. 

Nhân viên dọn vệ sinh của show I-LAND có thực tập sinh Việt Nam tham gia nhiễm Covid-19
Trong tập mới nhất, Hanbin đã xuất sắc lọt vào vòng 2 với 1,094,601 lượt bình chọn và sẽ tiếp tục thi đấu để tranh suất debut với đội hình nhóm nhạc 7 thành viên.

Công chúng Hàn Quốc hiện đang chờ đợi thông báo chính thức sau khi các thí sinh và nhân viên làm xét nghiệm Covid-19. Cùng với I-LAND, nhiều lịch trình khác của KPop trước đó cũng đã phải hoãn lại hoặc bị hủy bỏ vì ảnh hưởng của dịch như TWICE, Super Junior, Red Velvet, NCT... 

Vy, Theo Thế Giới Trẻ