"Ngôi sao vũ trụ" Kim Heechul thông báo mở "Talk concert" chỉ để "chém gió" với fan

Ngọc Trâm 16:10 17/04/2019

Kim Heechul (Super Junior) vừa mới có 2 thông báo quan trọng đến fan, 1 trong số đó khiến người hâm mộ phải cười ngất vì không ai nghĩ anh chàng dám làm cả điều này.

Thông báo mới nhất Kim Heechul gửi tới fan là vào ngày 24/4 tới, anh sẽ phát hành digital single “Old Movie” đồng sáng tác với Lee Donghae. Đây được coi là lần debut solo "chào hàng" của "ngôi sao vũ trụ" Kim Heechul trong sự nghiệp ca hát hơn chục năm qua.

Ngôi sao vũ trụ Kim Heechul thông báo mở Talk concert chỉ để chém gió với fan

Một điều bất ngờ kèm theo đó là nam nghệ sĩ quyết định mở "Talk concert" show với tên gọi: “Ngôi Sao Vũ Trụ Kim Heechul #HEEtalk” vào ngày 4 đến ngày 5/5 ở Olympic Park K-Art Hall. Trong khi các nghệ sĩ khác mở concert để trình diễn âm nhạc, vũ đạo các thứ thì thanh niên "lầy" nhất nhì Kpop Kim Heechul lại mở concert để "chém gió" cùng người hâm mộ. Chắc chắn đây chính là show "độc nhất vô nhị" chưa nghệ sĩ nào từng làm trong lịch sử.

Ngôi sao vũ trụ Kim Heechul thông báo mở Talk concert chỉ để chém gió với fan

Theo ELFs (tên fandom của Super Junior), Heechul từng có mong muốn được mở 1 show để giao lưu riêng cùng fan. Tuy nhiên, tổ chức với quy mô lớn như concert như thế này thì quả thật bất ngờ. Thêm nữa, Heechul từng thừa nhận bản thân là người nhảy kém và cũng hạn chế đi máy bay liên tục đến các nơi để giao lưu cùng fan nên #HEEtalk chính là cầu nối giúp anh chàng gần gũi, "đền bù" được cho người hâm mộ nhiều hơn.

Ngôi sao vũ trụ Kim Heechul thông báo mở Talk concert chỉ để chém gió với fan

Đây cũng là lần debut solo đầu tiên của Kim Heechul do đó anh đã đầu tư rất nhiều tâm sức vào sản phẩm sắp ra mắt. Nhiều fan mong muốn khán giả không chỉ tập trung vào phần "giải trí" của Heechul mà quên mất anh là ca sĩ sở hữu giọng hát tốt. Cả 2 dự án sắp tới của Kim Heechul chắc chắn sẽ rất đáng mong đợi vì như các fan cũng biết, đã là "ngôi sao vũ trụ" thì mọi thứ đều thú vị và khác biệt.

                                                                                                       Theo T.D,Theo Thế Giới Trẻ