"Nghiệt duyên" giữa Dispatch và YG, tiết lộ nghi vấn bố Yang đi đánh bạc bất hợp pháp tại Mỹ

Phuong Thao 16:35 08/08/2019

Theo thông tin mới nhất từ Dispatch, trang tin này cho biết cựu chủ tịch YG từng tham gia đánh bạc bất hợp pháp tại Las Vegas - Mỹ.

Mới đây, trang tin tức nổi tiếng Dispatch bất ngờ chia sẻ thông tin cáo buộc cựu chủ tịch YG - Yang Hyun Suk đã tham gia vào một đường dây đánh bạc tại Las Vegas - Mỹ với số tiền lên đến 1,3 tỉ won (khoảng 247 tỉ đồng). Có tin đồn rằng chủ tịch Yang đã quay trở lại Las Vegas vào tháng 2/2018 với Han Dong Chul và các nhân viên tham gia sản xuất chương trình truyền hình thực tế sống còn MIXNINE sau khi phát sóng xong để tham gia vào đánh bạc bất hợp pháp.

Nghiệt duyên giữa Dispatch và YG, tiết lộ nghi vấn bố Yang đi đánh bạc bất hợp pháp tại Mỹ
Hình ảnh của "bố Yang" bay ra nước ngoài được Dispatch đăng tải.

Có thể nói thông tin này đang khiến cư dân mạng hết sức hoang mang. Hiện tại cựu chủ tịch YG vẫn đang trong quá trình điều tra những cáo buộc liên quan đến việc môi giới mại dâm. Trước đó vào ngày 14/6, Yang Hyun Suk đã tuyên bố rời khỏi vị trí chủ tịch YG Entertainment giữa loạt ồn ào. Ngay sau đó, em trai của ông - Yang Min Suk đồng thời là CEO của YG cũng tuyên bố từ chức.

Ngoài ra việc Dispatch liên tục đăng tải những thông tin bất lợi cho YG và cựu chủ tịch Yang khiến nhiều người thắc mắc không hiểu trang tin này có thù hằn gì với công ty giải trí thuộc hàng top này không mà từ trước đến nay ít khi đưa tin có lợi cho YG. Với nhiều fan Kpop, chắc chắn đều biết đến mối "nghiệt duyên" giữa Dispatch và YG khi có rất nhiều thông tin bất lời từ chủ tịch đến nghệ sĩ của công ty này được Dispatch đăng tải. Không quá khi nói Dispatch là một nhân tố đưa YG đến tình thế khó khăn như hiện tại.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ