Nam thần tượng "quái thú" Taecyeon (2PM) thông báo có bạn gái ngoài ngành giải trí

Phuong Thao 17:43 23/06/2020

Thành viên của 2PM vừa được thông báo đang hẹn hò với một cô gái không phải người nổi tiếng.

Tờ Xports News mới đây đăng tải thông tin Taecyeon (2PM) đang trong mối quan hệ với cô gái không phải người nổi tiếng. Nguồn tin này cho biết cả hai được bắt gặp hẹn hò ở một nông trại tại Pyeongchang - tỉnh Gangwon.

Sau báo chí chia sẻ, công ty quản lý của Taecyeon là 51K đã lên tiếng xác nhận: "Đúng là Taecyeon hiện đang hẹn hò với một cô gái không làm trong ngành giải trí. Chúng tôi không thể nói thêm bất cứ điều gì vì đó là cuộc sống riêng tư của cậu ấy và do người bạn gái không phải nghệ sĩ".

Nam thần tượng quái thú Taecyeon (2PM) thông báo có bạn gái ngoài ngành giải trí
Sau 12 năm ra mắt, Taecyeon cuối cùng cũng xác nhận hẹn hò với một cô gái.

Taecyeon sinh năm 1988, là thành viên của nhóm nhạc nam 2PM ra mắt năm 2008. 2PM từng một thời "làm mưa làm gió" Kpop với hình tượng nam tính, mạnh mẽ như những "quái thú". Taecyeon sinh ra ở Hàn Quốc nhưng khi 10 tuổi theo gia đình sang Mỹ sinh sống và có quốc tịch Mỹ. Chính vì vậy khi trở về quê nhà, Taecyeon sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự nhưng nam thần tượng vẫn tình nguyện tạm gác sự nghiệp 2 năm để lên đường nhập ngũ. Chính điều này khiến thành viên của 2PM được yêu mến nồng nhiệt với "nhân cách vàng".

Nam thần tượng quái thú Taecyeon (2PM) thông báo có bạn gái ngoài ngành giải trí
Từ cuối năm 2019, tin đồn hẹn hò của Taecyeon đã râm ran khi anh lộ ảnh đi dạo cùng một người phụ nữ trên phố. Tuy nhiên ở thời điểm đó phía công ty quản lý không lên tiếng.

Sau khi xuất ngũ, Taecyeon vừa xuất hiện trong bộ phim "The Game: Towards Zero" trên đài MBC và hiện đang tham gia vào dự án điện ảnh "Hansan".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ