Nam idol Kpop viết tâm sự xúc động gửi fan trong lúc đang chống chọi với căn bệnh về tâm lý

Phuong Thao 21:29 27/01/2020

Sau khoảng thời gian tạm dừng hoạt động nghệ thuật vì vấn đề sức khoẻ tâm lý, Joohoney (Monsta X) vừa gửi tâm thư trấn an fan và hứa hẹn trở lại trong thời gian gần nhất.

Trước đó vào đầu năm 2020, Joohoney (Monsta X) được thông báo sẽ tạm dừng mọi hoạt động để tập trung hồi phục sức khoẻ, Monsta X hiện đang hoạt động với 5 thành viên. 

Để fan khỏi lo lắng, mới đây nam thần tượng này đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ của mình và hứa hẹn sẽ sớm quay trở lại trong thời gian gần nhất.

Nam idol Kpop viết tâm sự xúc động gửi fan trong lúc đang chống chọi với căn bệnh về tâm lý
Joohoney (Monsta X)

"Xin chào Monbebes! Tôi là Joohoney, người luôn yêu thương các bạn.

Thành thật mà nói tôi đã suy nghĩ và lo lắng rất nhiều về việc có nên viết bất kì điều gì ở thời diểm hiện tại hat không. Trạng thái tinh thần của tôi hiện đang rất tệ và tôi đã gặp nhiều khó khăn. Tôi đang phải dùng thuốc và cố gắng rất nhiều để vượt qua. Tôi chắp tay cầu nguyện trong phòng tối và khóc. Tôi muốn trở lại nhưng hiện tại chưa thể vì tôi phải làm việc thật chăm chỉ để comeback với một hình ảnh đẹp nhất, ngầu nhất dành cho Monbebes.

Tôi đã gửi lời chúc mừng đến Hyungwon và I.M vào ngày sinh nhật của họ và tôi muốn các bạn cũng có thể cảm nhận được những điều đó. Mọi người vẫn nhớ tôi chứ?

Tôi đang tập thể dục và làm nhiều việc khác nhau để hồi phục. Và tôi cũng đang suy nghĩ về những điều trong quá khứ đến hiện tại. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thời gian này không bị lãng phí.

Tôi nhớ Monbebes rất nhiều. Tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn sợ hãi. Sẽ sớm thôi tôi sẽ trở lại một cách hoàn hảo nhất. Mọi người đang sống trong một thế giới đầy khó khăn. Thành phố này thật chật hẹp và bí bách, tôi sẽ kiên kì vượt qua tất cả và trở lại. Các bạn hãy đợi tôi thêm một chút nữa, tôi sẽ trở lại với đúng hình ảnh của Joohoney tuyệt vời nhất.

Hãy cùng nhau cầu nguyện. Tôi xin lỗi vì đã kéo dài thời gian nghỉ ngơi thêm một chút. Tôi yêu Monbebes!".

Joohoney sinh năm 1994 là thành viên của nhóm nhạc nam Monsta X trực thuộc công ty Starship Entertainment. Nhóm chính thức được ra mắt vào năm 2015 và nhanh chóng có được chỗ đứng ở thị trường Kpop và vươn xa đến nền âm nhạc Âu Mỹ. Ban đầu debut với đội hình 7 người, tuy nhiên đến cuối năm 2019, Monsta X mất đi một thành viên là Wonho vì bê bối nợ tiền và quá khứ đen tối. Hiện tại Monsta X đang hoạt động với 6 thành viên.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...